HOTLINE:
093 661 89 92

Vòng tay phong thủy

560,000đ

Nội dung đang cập nhật...

VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 
– BÌNH AN
– MAY MẮN
– SỨC KHỎE
– CHIÊU TÀI LỘC
– HÚT TÌNH DUYÊN
--------------------------
✔️ Màu tương sinh: Bạn là người mạng kim thì màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

✔️ Màu tương hợp: Cũng như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

✔️ Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.
-----------------------
Tính cách của người thuộc mệnh Kim.
✔️ Những người thuộc mệnh Kim là những người rất giỏi trong việc sắp xếp. Những người thuộc cung mệnh này có đầu óc tổ chức, họ cũng có khả năng thích nghi với môi trường mới, sự thay đổi mới và họ rất thích được kiểm soát.
Người mệnh Kim thường mạnh mẽ, cứng rắn
✔️ Nhược điểm: Người mệnh Kim hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp. Những người thuộc mệnh Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm