HOTLINE:
093 661 89 92

Tỳ Hưu

Liên hệ

Tỳ Hưu là linh vật giúp trấn trạch trừ âm khí, bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu và mang đến sự bình yên cho gia đình, sức khỏe dồi dào.

✔️ Tỳ Hưu có tác dụng trấn trạch tịch tà, đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà có thể làm cho gia vận chuyển biến tốt, tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí, có công hiệu trấn trạch, trở thành thần bảo hộ trong gia đdình, giúp hợp gia bình an.
✔️ Có tác dụng vượng tài, ổn tài ( tiền tài ổn định và thịnh vượng ) cho nên nchững người làm ăn buôn bán đặt tượng Tỳ hưu hoặc đeo bên mình chiêu tài trong nhà hoặc trong cửa hàng rất tốt. Người Trung Quốc còn tin rằng nếu nhà nào có cửa quay ra hướng Ngân hàng mà đặt Tỳ Hưu quay theo hướng đó thì cũng ko khác gì so với việc trúng số độc đắc, tiền tài lợi lộc sẽ tự nhiên đến với gia chủ.
✔️ Có tác dụng hoá giải ngũ hoàng đại sát mang tới vận xui, tai hoạ. Tỳ Hưu là một loài vật vô cùng hung dữ nhưng khá trung thành với chủ, do đó khi mua về phải làm lễ khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết đâu là chủ của mình và phục vụ, bảo vệ.