Tướng mặt đàn ông đa tình, chị em cần phải lưu ý

0
1101
Tướng mặt đàn ông đa tình, chị em cần phải lưu ý

Theo nhân tướng học, người ta hoàn toàn có thể đoán được người đàn ông đa tình qua những đường nét trên khuôn mặt. Nếu người phụ nữ gặp phải người đàn ông có những đặc điểm này thì hãy cân nhắc kỳ. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về điều này ở bài viết dưới đây nhé.

1. Tướng đàn ông có râu dê

Chòm râu mọc rậm rạp ở giữa cằm, xung quanh thưa thớt hoặc không có chút râu nào được gọi là chòm râu dê.

Theo nhân tướng học, người sở hữu chòm râu này có bản tính đa dâm, háo sắc, luôn thích khám phá những điều mới lạ, có mới nới cũ. Chính vì vậy, sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân rất khó được duy trì ở tuýp người này.

2. Tướng mũi nhọn, khoang mũi dày

Theo tử vi, chiếc mũi đại diện cho đường công danh và tài lộc của con người. Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường coi trọng tiền bạc hơn vợ con. Nếu có một mối quan hệ đặt chuyện tiền bạc lên trên, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ vợ con để chạy theo.

Xem tướng mặt đàn ông đa tình, những người đàn ông có mũi dày thường rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình, thay lòng đổi dạ trong tình yêu.

3. Đàn ông có tướng lông mày nữ tính, lông mày lá liễu

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày nữ tính hay lông mày lá liễu là tướng mặt đàn ông đào hoa, dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ có sức hút kỳ lạ đối với phái nữ nên xác suất ngoại tình cũng khá cao.

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Những người này cũng được trời phú cho tài ăn nói, dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với những người khác giới.

Tuy nhiên, trong hôn nhân những người này thường khó tránh được những cám dỗ bên ngoài và không chung thủy trong hôn nhân.

4. Tướng mặt đàn ông đa tình thể hiện qua đôi mắt

Tướng mặt đàn ông đa tình, chị em cần phải lưu ý

4.1. Lòng trắng của mắt có nốt ruồi

Lòng trắng của mắt có nốt ruồi tạo nên vận đào hoa cực mạnh cho cánh mày râu. Sự thu hút đối phương có thể đến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kèm theo những hành động trăng hoa vốn có, mẫu người này rất dễ ngoại tình trong hôn nhân.

4.2. Đuôi mắt hơi xếch

Xem tướng mặt đàn ông đa tình, người đàn ông sở hữu đuôi mắt xếch được gọi là người đàn ông đa tình, không thật lòng. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt, họ luôn gây được ấn tượng tốt với phái yếu, khiến nhiều cô gái thương nhớ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuy nhiên họ thường không mấy coi trọng tình yêu và người phụ nữ bên cạnh họ. Khi đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, họ luôn tự mặc định cho mình cái quyền được phong lưu, bắt cá hai tay.

4.3. Có đường vân đào hoa 

Đường vân đào hoa nằm ở vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân sẽ dễ bị sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

5. Sơn căn có hằn ngang

Sơn căn là phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường. Đàn ông có sơn căn hằn ngang hoặc có sẹo thường chủ động đi tìm kiếm tình cảm mới chứ không phải là người bị động. Họ rất thích cảm giác khám phá, lén lút nên không thể nào thay đổi tính cách.

6. Gò má lõm

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu gò má lõm không thích chịu trách nhiệm với bất cứ ai hay mối quan hệ nào. Tình yêu đối với họ chỉ là thú vui nhất thời. Do đó, để những người này duy trì sự chung thủy trong tình yêu là rất khó.

7. Chóp mũi có nốt ruồi

Tướng mặt đàn ông đa tình, chị em cần phải lưu ý

Người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường có sức khỏe tốt và có nhu cầu tình dục cao. Hơn nữa đây còn là tướng mặt người đàn ông phong lưu trăng hoa, dễ bị siêu lòng bởi những cám dỗ bên ngoài.

8. Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh

Sở hữu mái tóc này, người đàn ông đi tới đâu cũng có sức cuốn hút đặc biệt với phái yếu. Họ là những người thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Tuy nhiên, tuýp người này không đáng tin cậy. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình.

9. Lông mày lộn xộn, bên ngắn bên dài

Người có lông mày kiểu này thường có sức hấp dẫn, chơi bời phóng túng và cũng rất háo sắc. Mẫu người này không chung thủy trong tình yêu bơi họ “cả thèm chóng chán”, luôn đòi hỏi và có nhu cầu tìm kiếm những điều mới lạ trong tình yêu.

10. Tướng môi dày, trề

Tướng mặt đàn ông đa tình, chị em cần phải lưu ý

Đàn ông có môi kiểu này thích gây sự chú ý và luôn tìm cách thu hút phái nữ để thể hiện bản thân. Họ có nhu cầu tình dục rất cao và luôn đòi hỏi chuyện đó thường xuyên. Nếu người bạn đời không thỏa mãn nhu cầu, những người này sẽ có xu hướng ngoại tình.

Họ cũng là những người bảo thủ và gia trưởng, dù là lỗi sai của mình những không hề cảm thấy hối hận và sẵn sàng từ bỏ để đến với nhân tình.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo