Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?

0
1079
Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?

Từ xưa đến nay, ai cũng muốn mình đạt được công danh sự nghiệp vang dội, có địa vị cao trong cuộc sống, được nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh tài năng thiên bẩm thì những người này thường sở hữu những đặc điểm gương mặt khá giống nhau. Cùng Phong thủy vạn an tìm hiểu xem người vượng tài thì sẽ có tướng mặt như thế nào trong bài viết dưới đây.

Ấn đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai đầu lông mày và nằm ngay trên sống mũi. Theo các chuyên gia phong thủy thì nơi này thể hiện được vận thế của con người trong tương lai gần.

Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?

Đặc biệt, những ai sở hữu ấn đường rộng rãi, bằng phẳng là những người có lòng bao dung, rộng lượng. Không những vậy, người này còn biết các đối nhân xử thế đúng mực, trọng dụng nhân tài và biết sử dụng đúng người đúng việc, đem lại hiệu quả cao trong công việc và nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp.

Những người có ấn đường như vậy sẽ có tương lai sáng lạn, được làm lãnh đạo, thu phục được lòng người, con đường làm quan rộng mở.

Lông mày

Con đường sự nghiệp và tài lộc của một người cũng được thể hiện qua lông mày.

Những ai sở hữu đôi lông mày sắc nhọn, gọn gàng thì thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong sự nghiệp, họ là những người tạo dựng được các mối quan hệ tốt với mọi người, được quý nhân phù trợ, dễ dàng khắc phục được những khó khăn trước mắt, xác định được hướng đi trong tương lai.

Chỉ cần cố gắng hết mình, người có tướng mạo phát đạt này ắt chiếm được cơ hội thăng chức tăng lương, mai sau đứng ở vị thế hơn nhiều người khác.

Tướng mũi

Bên cạnh ấn đường, lông mày thì người ta cũng có thể phán đoán được con người vượng công danh, tài lộc thông qua tướng mũi.

Người sở hữu mũi cao, thẳng và đầy đặn luôn cho người đối diện cảm giác rằng họ rất tự tin, làm việc gì cũng có đầu có đuôi, rất đáng tin cậy.

Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?

Không những vậy, những người có tướng mũi này thường được nhận được sự tin tưởng của cấp trên, sự tin tưởng của đồng nghiệp, con đường quan lộ vô cùng hanh thông.

Ngoài ra, những người này còn rất ít gây thù chuốc oán với người khác, không bị tiểu nhân ngáng đường, công việc luôn diễn ra một cách thuận lợi.

Nếu có chí hướng phấn đấu, không ngại khó khăn thử thách, người này có thể dần dần từng bước chinh phục vị trí cao trong sự nghiệp.

Tướng mắt

Có câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thông quan đôi mắt người có thể phán đoán được phần nào tính cách cũng như thế giới nội tâm của người đối diện. Còn dáng mắt sẽ thể hiện được người đó có hợp làm quan hay không.

Người có tướng làm quan là người sở hữu đuôi mắt dài. Người này thường có tầm nhìn xa trộng rộng, có tâm kế sâu xa, biết cách xử lý các mối quan hệ xung quanh mình. Họ thường là người đưa ra những sách lược đúng đắn, đứng ở vị thế lãnh đạo, hướng dẫn cho mọi người.

Ngược lại, những ai có đôi mắt to, tròn thì thường không thích hợp làm quan. Bởi lẽ, người này mang vẻ ngây thơ, thẳng tính, thiếu đi sự khéo léo cần thiết, cẩn thận hay bị người khác lợi dụng.

Trên đây là những tướng mặt cho thấy những ai thích hợp làm lãnh đạo, con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.