Tag:Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng
 

 

TỬ VI 2017 TUỔI CANH NGỌ NỮ MẠNG

Xem tử vi 2017 tuổi canh ngọ nữ mạng sinh năm 1990 nói về vận hạn, tiền tài sức khỏe cũng như phương diện tình cảm trong năm Đinh Dậu 2017. Bài viết luận giải lá số tử vi cho tuổi Canh Ngọ nữ mạng có tuổi âm lịch là 28 tuổi, bao gồm những người sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991.

Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng

Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng

Kết luận tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Luận đoán tổng quát tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2017, năm nay có hung tinh Kế Đô chiếu mạng, bệnh tật bất ngờ, bị chủ chèn ép và tai tiếng thị phi, đồng thời gia trạch bất an, mọi sự đen tối. Nhưng nay có hưởng quân Lộc tồn Bệnh phù, do bản tánh lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái vị tha, bố thí bất cầu báo đáp, tự tại hiên ngang, cho nên được vượt qua mọi thử thách mọi khó khăn.

Xem bói tuổi canh ngọ năm 2017 các chuyên gia cho biết, quý cô xinh dẹp, tánh tình hiền hoà, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như có lòng hiếu thảo với cha mẹ. Trên đường tình duyên có sự bế tắc, phải chịu buồn rầu cô đơn trong năm nay may được quý nhân cứu giúp để thoát khỏi mọi hoạn nạn tai ách, tuổi Ngọ thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền bạc dành dụm cho mai sau, một đời không bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng lớn.

Xem Vận Mệnh kính chúc quý bạn một năm nhiều may mắn!

 

Mời quý bạn tham khảo Tử vi tuổi Canh Ngọ 2018 mới nhất:

>>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

 

Hiện nay Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần bình giải chi tiết tử vi 2017 cho các tuổi mệnh. Để xem tử vi 2017 cho những người thân yêu  Click ngay >>>>  Tử vi 2017

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Bài viết cùng danh mục

:

Xem thêm các kết quả về Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng