Tag:Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng

Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng

Canh Ngọ: 28 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 27-1- 1990 đến 14-2-1991
Tướng tinh: Con Vượn
Con dòng Huỳnh Đế, Trường mạng

(Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng)

Sinh năm 1990 mệnh gì?

 
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Kế Đô: Bệnh nạn, tốn hao
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập: hao tổn
Địa chi: Ngọ gặp Dậu: Khắc xuất, Hung niên, Tam Tai
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; khắc kỵ màu: Đen, trắng
 
Quý Cô tuổi Canh Ngọ đa phần hiểu biết đạo lý, sống có tình người, kính trên nhường dưới, hiếu thảo với Mẹ Cha. Bản chất siêng năng chăm chỉ nên dễ tiến xa trên đường học vấn.
 
Vào đời một cách khôn ngoan, tháo vát nên Quý Cô gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, với mộng ước cao, lại hay nôn nóng, muốn là làm, ít khi nghĩ đến hậu quả nên cũng chịu nhiều thăng trầm.
 
Nếu thuận sanh mùa Hạ hoặc vào các tháng 6, tháng 9 Âm lịch, Quý Cô không những quý tướng mà còn được tấm chồng có địa vị giàu sang. Nghịch sanh phải chịu nhiều bề vất vả, nhất là đường tình duyên khó được suông sẻ. Để mưu cầu hạnh phúc, Quý Cô nên tích góp phước đức từ khi bắt đầu khôn lớn.
 
Số Quý Cô có Thiên phước chiếu lâm nên thời kỳ đầu của Trung vận đã có sự nghiệp khá cao. Nếu biết ăn ở hiền lương, phát huy những đức tính tốt nhất là giữ được tình cảm thủy chung thì những thành quả sẽ được bảo tồn, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng thị phi, rắc rối giấy tờ và gia đình tình cảm có chuyện không vui.
 
Sao Kế Đô thuộc Kim, bản mệnh Quý Cô thuộc Thổ vì Thổ sinh Kim nên bản thân dễ bị suy yếu, hao tổn tâm sức, tài lực. Hạn gặp Thiên tinh, dễ sinh chuyện phải liên hệ với pháp luật. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng.
 
Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng giận, quyết định thiếu sáng suốt, thiệt hại cho công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm.
 
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, công việc làm ăn không thuận lợi, gia đình tình cảm có nhiều bất an, bản thân gặp chuyện không lành.
 
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nạy Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng với mạng Lộ bàn Thổ Quý Cô, gặp Mộc lại là lúc có cơ hội để vươn lên. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, Vận niên cũng gặp nhiều chống trái, lại là năm Tam Tai, Hung niên dễ xảy ra những chuyện chẳng lành. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhiều mặt, cố gắng làm lành lánh dữ, “an phận thủ thường”, nhờ phước đức để vượt qua một năm yếu kém.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) công danh gia đạo còn chao đảo, tình cảm không yên. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên cũng giảm phần sáng sủa.
 
Hội chiếu có Long đức, Thiên quan, Hóa quyền ngộ Thiên không mặc dù được cấp trên giúp đỡ ủng hộ, nhưng công danh địa vị cũng khó đứng vững vì bị kẻ đồng song chống phá hay bản thân bị ốm đau gây trở ngại. Nếu làm việc ở công sở, Hãng, Xưởng, sẽ gặp khó khăn, nhiều trở ngại. Nếu kinh doanh tự do cũng sẽ bị cạnh tranh chống phá hay hợp đồng giao dịch bị rắc rối, có thể sinh tranh chấp phải lui tới chốn công quyền.
 
Hạn có Tướng, Ấn, Long trì, Phượng các…nhưng cũng có nhiều sao xấu vây quanh nên dù có khả năng, có người giúp đỡ trong công việc, đừng mưu cầu cao và cố gắng bảo toàn những gì đang có…mới khỏi bị vấp ngã tổn hại.
 
Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, cuộc sống sinh nhiều phiền toái từ công việc đến gia đình, tình cảm, dễ sinh chuyện nghịch ý. Dù tình trạng bị vu oan, giá họa cũng nên chịu đựng hay biện bạch trong thái độ ôn hòa. Đừng nuôi ý trả thù hại người vì đây là tác nhân sẽ bị người hại.
 
Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu nhưng cũng có Hóa lộc ngộ Lộc, Thiên trù…tiền bạc có nhiều tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp, không đến nỗi thiếu hụt.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt. Nếu Quý Cô luôn giữ tâm lành, ý thiện, hành động ngay chính thì trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên. Dù sao, đây là năm Tam Tai và Hung niên, có thể cố gắng bảo toàn được sự nghiệp, cũng xem như thắng lợi.
 
Canh Ngọ phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời
Xuân Hè sanh thuận gặp thời
Có chồng quyền chức sáng ngời công danh
Nghịch sanh lỗi số phải đành
Duyên tình không thuận, dẽ lành đổi thay
Xuân thời nhiều việc không may
Bạc tiền lên xuống, trắng tay mấy lần
Trung niên tạo được danh phần
Tạo thêm phước đức, dần dần đi lên
Năm nay không được may hên
Làm lành lánh dữ, chớ nên tham cầu.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc khá. Tình cảm rộn ràng. Tháng 3: Phòng tiểu nhân gây hại. Sức khỏe có vấn đề.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc có người giúp đỡ. Tài lộc tăng. Mưu sự được thành. Tháng 6: Có ốm đau cũng mau bình phục. Gặp may mắn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Quan hệ sinh tranh chấp, tài lộc kém. Tháng 9: Phòng bệnh nạn. Bất hòa sinh thù oán.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình cảm rối rắm. Bị tai tiếng thị phi. Công việc trì trệ. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Sức khỏe tốt. Không nên đi xa.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 

Xem Thêm

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2018 (nam mạng 1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2018 (nữ mạng 1954)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 (nam mạng 1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 (nữ mạng 1966)
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 (nam mạng 1978)
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 (nữ mạng 1978)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 (nam mạng 1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 (nữ mạng 1990)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 (nam mạng 2002)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 (nữ mạng 2002)
 
Xem tử vi trọn đời người Tuổi Ngọ
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng
Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng
Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng
Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nữ mạng

Thư viện

Xem thêm các kết quả về Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng