Top 5 cung hoàng đạo siêu tốt bụng luôn vì người khác

0
1124
Top 5 cung hoàng đạo siêu tốt bụng luôn vì người khác

Trong số 12 cung hoàng đạo có những cung hoàng đạo sẽ là những người bạn rất tốt bởi họ là những con người vô cùng tốt bụng và luôn sống hết mình vì bạn bè. Nếu như bạn có những người bạn thuộc những cung hoàng đạo dưới đây thì hãy trân trọng họ nhé. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé.

Hạng 1: Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là những người giỏi giao tiếp và kết bạn nên Kim Ngưu thường có ít bạn và chỉ qua lại thân thiết với một số ít người.

Top 5 cung hoàng đạo siêu tốt bụng luôn vì người khác

Tuy nhiên, họ lại là những người bạn rất chân thành và tốt bụng. Nếu họ đã chơi thân với ai thì sẽ hết lòng với bạn bè. Kim Ngưu thường sẽ là những người được bạn bè yêu thương và tin tưởng nhất. Bởi có ai mà không quý mến và trân trọng một người luôn lắng nghe một cách chân tình, luôn thấu hiểu tâm tư của người khác như những chú trâu này.

Kim Ngưu luôn đứng trên phương diện của người khác để suy nghĩ và hành động. Trong mọi trường hợp, Kim Ngưu luôn tỏ ra thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Họ thường cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể, thậm chí nếu không thể giúp được thì Kim Ngưu sẽ cảm thấy vô cùng áy náy và buồn bã.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này khi làm việc luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên cá nhân, cũng như đặt lợi ích của người khác lên trước bản thân mình.

Hạng 2: Song Tử 

Song Tử là những người nhanh nhẹn, hoạt ngôn và cũng là những người bạn vô cùng tốt bụng . Chính sự linh hoạt, giỏi giao tiếp này mà Song Tử trở thành những người có nhiều ý tưởng gỡ rối tâm tư, phiền muộn trong lòng người khác hay có thể đưa ra những lời khuyên thực sự rất hữu ích. Chính vì thế, khi bạn đang rối bời, cần người lắng nghe và tư vấn thì hãy tìm đến những người cung Song Tử nhé.

Nhìn bề ngoài, Song Tử có vẻ khó tính và nghiêm khắc khiến mọi người cảm thấy e ngại khi tiếp xúc,tuy nhiên, Song Tử lại là người luôn đối xử rất ân cần và tốt bụng với người khác. Cung hoàng đạo này luôn hết mình giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi đối phương điều gì. Song Tử cũng không phải là người hay để bụng, kể cả với những người từng “chơi xấu” họ.

Còn đối với những người đối xử tốt với mình, Song Tử lại luôn khắc cốt ghi tâm. Khi ấy, Song Tử sẽ đối đãi vô cùng tốt với người đó, thậm chí đặt lợi ích của người đó lên trước bản thân mình vì nghĩ rằng đấy là những gì mà người đó xứng đáng được nhận.

Hạng 3: Cự Giải

Cự Giải là người sống tình cảm, bản thân từ bé luôn được mọi người yêu thương. Vì thế, họ quen được tâm sự và sẻ chia với người khác. Cự Giải thường xuyên tâm sự với người khác và cũng rèn được thói quen lắng nghe tâm sự của mọi người. Chính vì vậy, ở bên Cự Giải, mọi người như được ấm áp, gần gũi biết bao nhiêu, chỉ điều đó thôi cũng đủ để an ủi, vơi bớt tâm sự của họ.

Top 5 cung hoàng đạo siêu tốt bụng luôn vì người khác

Đến với Cự Giải, mọi nỗi buồn đều phải được chia sẻ và nói ra, có như vậy trong lòng mới thấy thoải mái hơn. Cự Giải cũng là cung hoàng đạo đứng đầu trong việc giỏi lắng nghe những tâm sự của người khác, và họ cũng có thể đưa ra được những lời khuyên vô cùng bổ ích nữa đó.

Hạng 4: Xử Nữ 

Là một người kín đáo nên Xử Nữ thường ít khi để lộ rõ tâm tư của mình với người khác, nhưng lại luôn thích người khác thổ lộ tâm tư riêng với bản thân mình. Họ thích phân tích vấn đề, đưa ra vấn đề trọng tâm cần chú ý, mặt lợi và mặt hại của những phương án giải quyết để từ đó tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất, phù hợp nhất. Xử Nữ luôn lắng nghe mọi chuyện dù vấn đề có nan giải, rắc rối thế nào.

Top 5 cung hoàng đạo siêu tốt bụng luôn vì người khác

Tuy nhiên, Xử Nữ là người rất khó tính và cầu toàn nên ít nhiều bạn cũng phải nghe sự chỉ trích của Xử Nữ về hậu quả vấn đề của bạn đấy. Xử Nữ là người luôn công bằng và trung thành, không bao giờ phản bội lại niềm tin của người khác. Đây là người nguyên tắc, biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm, luôn cư xử đúng mực và tốt bụng với tất cả mọi người.

Họ luôn muốn mọi thứ phải thật công bằng, muốn người tốt phải nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn, lòng trắc ẩn của Xử Nữ bị lay động và lúc đó họ sẽ không ngồi yên. Họ sẽ tìm mọi cách để có thể giúp đỡ người khác, cho dù có phải để lợi ích của bản thân lại phía sau.

Hạng 5: Ma Kết

Có lẽ bởi luôn trầm lặng ít nói mà mọi người không biết Ma Kết cũng là người nhiều suy tư và tâm trạng. Do tập trung vào công việc và bản tính ngại tâm sự của họ, chòm sao này thường ít tâm sự với ai. Cũng vì thế, Kết Kết lại hiểu tâm trạng của người khác. Họ sẽ nhẫn nại lắng nghe bạn tâm sự bất kể thời gian thế nào, ngoài ra còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Trong mối quan hệ gia đình và bạn bè, Ma Kết là một người vô cùng tuyệt vời. Trung thành, tận tâm và nhiệt huyết, chòm sao này sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng để giúp đỡ bạn bè và người thân, tạo cho mọi người xung quanh cảm giác thân thiện và dễ chịu.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo