Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

0
1488

Vốn sinh ra đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút, dẫn đến những cung hoàng đạo nữ sau đây đều sở hữu vận mệnh “đa tình” hơn các chòm sao khác. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem họ là những cô nàng nào nhé!

Hạng 1: Song Ngư

Nếu nhắc đến những cô nàng đa tình chắc chắn phải kể đến những cô nàng cung Song Ngư này. Đó là lý do tại sao những cô nàng này lại xếp hạng đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Với tính cách hồn nhiên và vô tư, Song Ngư luôn được mọi người quý mến. Đặc biệt trong mắt người khác phái, Song Ngư là người con gái dịu dàng, thùy mị, dễ dàng làm đắm say trái tim của biết bao chàng trai. Hơn nữa, đây cũng là một cô nàng cực kỳ lãng mạn và đáng yêu, nếu đã phải lòng Song Ngư rồi thì khó mà dứt ra được.

Hạng 2: Bạch Dương

Những cô nàng Bạch Dương chính là nhân tố xếp thứ hai của bảng xếp hạng này. Lý do bởi Bạch Dương là cô nàng tự tin, cá tính và rất vô tư. Họ thông minh, bản lĩnh và luôn biết cách thể hiện bản thân một cách khéo léo trước người khác phái. Chính vì thế mà có không ít chàng nguyện làm cây si trước cửa nhà nàng.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Một cô gái luôn tràn đầy sự tự tin, nhưng không kém phần khéo léo chắc chắn sẽ là mẫu bạn gái lý tưởng mà bao chàng trai đều mơ ước phải không?

Hạng 3: Nhân Mã

Chắc hẳn cũng không nhiều người ngạc nhiên khi những cô nàng Nhân Mã lại xếp thứ ba trong bảng xếp hạng này. Nhân mã là những cô nàng có tâm hồn trẻ con, cực dễ thương và nhí nhảnh chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều chàng trai. Hơn nữa, những cô nàng này cũng khá kiêu kì, bởi vậy mà các đấng mày râu lại càng muốn được chinh phục được nàng. Bởi vậy chẳng có gì làm lạ khi các cô nàng Nhân Mã được mệnh danh là “người phụ nữ đa tình” cả.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Hạng 4: Thiên Bình

Khác với ba cung hoàng đạo trên đều được các đấng nam nhi hết lòng săn đón thì những cô nàng Thiên Bình lại là những người rất chủ động. Những cô nàng này có khả năng “phóng điện” ra đối với những chàng trai xung quanh. Bất kỳ chàng trai nào đã vào tầm ngắm của Thiên Bình thì chẳng bao lâu sau cũng sẽ bị những cô nàng này làm cho “đổ gục” mà thôi.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Thiên Bình cũng không phải là một cô nàng dễ dàng từ bỏ. Cô nàng đó mà đã thích ai thì sẽ theo đuổi đến cùng, các chàng trai này đừng hòng mà chạy thoát nhé.

Hạng 5: Song Tử

Song Tử luôn được biết đến là những cô nàng vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình. Bởi vậy không có gì là ngạc nhiên khi những cô nàng này trở thành mục tiêu săn đón của nhiều chàng trai.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Hơn nữa, những cô nàng Song Tử còn luôn biết cách để thu hút sự chú ý của mọi người. Họ luôn muốn mình nổi bật trong mắt người khác phái. Vẻ bề ngoài bắt mắt, cách nói chuyện hấp dẫn, tâm hồn đồng điệu là những yếu tố khiến các chàng luôn phải ngoái nhìn một cô nàng Song Tử.