Top 5 cung hoàng đạo nữ khó “cưa đổ” nhất

0
1279
Top 5 cung hoàng đạo nữ khó “cưa đổ” nhất

Trong 12 cung hoàng đạo cũng sở hữu những cô nàng cực cá tính và có phần cứng rắn. Bởi vậy mà không ít chàng trai đã phải mất rất nhiều công sức để có thể cưa đổ được những cô nàng này. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những cô nàng nào nhé.

Hạng 1: Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ, đặc biệt là những cô gái mệnh Kim cung Xử Nữ thường hay làm khó đối phương. Có thể cô ấy cũng đã có chút xiêu lòng với bạn nhưng vẫn sẽ giữ khoảng cách với họ.

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó “cưa đổ” nhất

Thứ nhất là bởi cô ấy luôn cho rằng, con gái thì nên cẩn trọng với các mối quan hệ. Thứ hai, cô ấy cho rằng không nên để đối phương thành công quá dễ dàng. Vì nếu như vậy thì bản thân sẽ chẳng còn giá trị gì trong mắt đối phương.

Chính vì thế, các cô gái Xử Nữ sẽ luôn cố gắng giữ khoảng cách với những người theo đuổi mình. Ngoài ra, cô nàng Xử Nữ cũng là những cô nàng theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bởi vậy, khi cô ấy cảm thấy đối phương vẫn chưa thực sự hoàn hảo, cô ấy sẽ tạo ra rất nhiều cửa ải để thử thách. Cô ấy cho rằng nếu đối phương có thể kiên trì đến cùng thì mới thể hiện được thành ý với mình. Đến khi hài lòng thì cô ấy mới chịu đồng ý.

Hạng 2: Song Tử

Nữ Song Tử luôn làm khó đối phương bởi tính cách tinh nghịch của cô ấy. Song Tử là một cô gái thông minh lanh lợi, làm sao họ có thể để bạn thành công một cách dễ dàng được chứ? Vì thế nếu bạn muốn theo đuổi Song Tử, trước hết nên luyện trái tim mình cho thật khoẻ. Bởi lẽ có thể hôm qua cô ấy vẫn vui vẻ, mặt mày hớn hở khi ở bên bạn, nhưng hôm nay lại có thể mặt u ám, phớt lờ bạn. Cô ấy mưa nắng thất thường, khó mà đoán trước được.

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó “cưa đổ” nhất

Cho dù không có chuyện gì cô ấy cũng muốn trêu đùa một chút, làm cho tim gan của người theo đuổi mình thấp thỏm không yên, còn mình thì lại trốn vào một góc mà cười thầm. “Ai bảo bạn muốn thử thách với độ khó cao chứ? Thử thách luôn có giá của nó. Muốn thành công thì phải có nghị lực để kiên trì và khả năng chống lại áp lực lớn”.

Hạng 3: Thiên Bình

Theo đuổi một cô gái Thiên Bình giống như chơi một trò chơi mạo hiểm vậy. Phải là người có tính quyết đoán cao, khả năng phân tích nhạy bén và vô cùng nhẫn nại thì bạn mới có thể theo đuổi một nữ Thiên Bình. Cô ấy là người lúc nào cũng do dự, phân vân, lơ lửng, lúc nào cũng cảm thấy không chắc chắn.

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó “cưa đổ” nhất

Hơn nữa, những cô gái Thiên Bình cũng là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm, mong manh. Có những lúc cô ấy lạnh nhạt với bạn hơn cả núi băng, có lúc lại bị cảm động bởi những hành động quan tâm nhỏ nhặt vô thức của bạn. Hoặc có lúc cô ấy sẽ lập tức tuyệt giao với bạn chỉ vì những lý do bé như con kiến vậy. Cô ấy thật sự chưa bao giờ nghĩ đến việc làm khó ai, chỉ là vì cô ấy không có cảm giác an toàn và cũng rất dễ thay đổi mà thôi.

Hạng 4: Nhân Mã

Đừng thấy nữ Nhân Mã nhìn thì luôn vui tươi, cởi mở, tùy tiện, dám nói dám làm, mà nghĩ rằng cô ấy sẽ dễ theo đuổi. Thật ra, những cô gái Nhân Mã là những người luôn giữ vững quan điểm của mình. Cô ấy rất quan tâm đến việc đối phương liệu có phải là mẫu người mà mình cần hay không. Nếu như không phải, bạn có bỏ thêm bao nhiêu công sức, thời gian và tâm tư đi chăng nữa thì cũng vô ích.

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó “cưa đổ” nhất

Cho dù là bạn có dùng hết các chiêu trò mánh khóe của mình thì cô ấy cũng sẽ phá gỡ từng cái một. Thậm chí, cô ấy còn chủ động xuất chiêu, cố gắng nghĩ cách để bạn biết khó mà lùi. Không giống với Thiên Bình, càng cố gắng theo đuổi Nhân Mã thì bạn lại càng bị những cô nàng này “xa lánh” mà thôi.

Hạng 5: Bò Cạp

Thông thường, nếu nữ Bò Cạp nhận lời hẹn hò với bạn thì có nghĩa bạn đã thành công được một nửa. Nhưng nếu cô ấy không có tình cảm với bạn thì phản ứng của cô ấy cũng sẽ rất kiên định. Nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy thà ngồi ở nhà ôm bắp rang bơ xem phim truyền hình dài tập chứ không thèm ra rạp xem phim với bạn.

Cô ấy cũng sẽ hành động rất nhẫn tâm với những người theo đuổi mà mình không thích. Nếu đã không thích mà bạn vẫn bám lấy, thì cho dù bạn có chân thành đến thế nào, cô ấy vẫn coi bạn là nỗi phiền phức. Cô ấy sẽ nghĩ cách để bạn phải dừng bước, tránh lãng phí thời gian của hai bên. Vì thế, Bò Cạp cũng khó tránh khỏi top những cô gái thích làm khó những người theo đuổi mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo