Top 5 cung hoàng đạo nữ “đanh đá” nhất

0
1521
Top 5 cung hoàng đạo nữ “đanh đá” nhất

Mỗi một cung hoàng đạo thì các cô nàng sẽ sở hữu những tính cách khác nhau. Đặc biệt, trong 12 cung hoàng đạo cũng sở hữu những cô nàng cực kỳ cá tính và “đanh đá”. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem các cô nàng đó là ai nhé.

Hạng 1: Sư Tử

Những cô nàng Sư Tử đã quen với việc xem mình là trung tâm của thế giới, mọi việc đều phải theo ý mình tuyệt đối không bàn cãi. Các cô nàng rất ít khi quan tâm đến suy nghĩ của người khác, bởi vậy cho dù cô nàng Sư Tử đối xử với người khác rất chân thành thì các cô nàng này cũng vẫn bị kiêng dè. Mọi người sẽ phải hững chịu cơn thịnh nộ kinh hoàng của Sư Tử nếu có lỡ “bỏ quên” cô ấy. Tính cách quá đanh đá của Sư Tử có thể khiến người khác khó chịu. Nhưng cũng chính sự mạnh mẽ ấy của Sư Tử và không có sự khó khăn nào có thể khiến cho các cô gái ấy chùn bước.

Top 5 cung hoàng đạo nữ “đanh đá” nhất

Hạng 2: Bạch Dương

Các cô nàng Bạch Dương đều rất cảm tính, dám yêu dám hận. Khi bị đối xử tồi tệ, Bạch Dương sẽ không ngồi yên chịu uất ức. Tất cả những thù hận ghét bỏ đều được bạn thể hiện ra mặt. Bởi vậy khi yêu, đàn ông có thể rất yêu tính cách thẳng thắn của bạn, nhưng chia tay họ cũng rất sợ bạn. Có thể nói cô gái Bạch Dương như một ly rượu quý với sức hấp dẫn khó lòng cưỡng lại, càng uống lại càng say mê không thoát ra được. Cung hoàng đạo nữ này mạnh mẽ là vậy nhưng khi yêu lại rất quyến luyến và chẳng dễ dàng buông tay.

Hạng 3: Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã bị mang tiếng là có tính cách mạnh mẽ hơn cả các đấng nam nhi. Bạn không quá hạy cảm hay biết quan tâm như những cô gái truyền thống khác, bởi vậy bạn cũng không hay so đo tính toán. Vốn luôn tươi cười vui vẻ nhưng nếu bị đối xử bất công, chòm sao này cũng sẽ không nể mặt mà thể hiện thái độ ngay tức khắc. Sự bùng nổ của bạn là lời cảnh báo, đừng dại dột mà đùa giỡn với Nhân Mã. Nhân Mã không phải là người “thù dai nhớ lâu”, những lời giận dữ khi nói ra cô ấy sẽ quên nhanh chóng. Nếu bạn xin lỗi Nhân Mã một cách chân thành thì cô ấy cũng sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra.

Hạng 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu có bản tính cố chấp trời sinh, một khi đã tức giận thì khó có ai kiềm chế được bạn. Tính khí nóng nảy của Kim Ngưu đã khiến không ít chàng trai phải sợ hãi. Bạn không dễ dàng thay đổi, cũng không mềm mại dịu dàng được như những cô gái khác nên sự thô ráp ấy nhiều lúc gây nên ấn tượng đanh đá, thô lỗ. Tuy nhiên, sự cứng rắn ở bạn cũng nên được khen ngợi, vì bạn dám theo đuổi giấc mơ của mình, không dễ dàng thoái lui hay bỏ cuộc.

Top 5 cung hoàng đạo nữ “đanh đá” nhất

Hạng 5: Song Tử

Miệng lưỡi sắc sảo của cô gái Song Tử luôn nói mà chẳng kịp suy nghĩ, khiến những lời phát ra như lưỡi dao cứa vào lòng người khác. Khó thấy được những lúc bạn dịu dàng, thay vào đó bạn thường rất nhanh nhẹn, sôi động với phong cách thoải mái, tự do chẳng hề quan tâm đến ánh mắt của người khác. Vì tình cảm dễ thay đổi theo cảm xúc, Song Tử thường làm ra những chuyện có thể sau này sẽ hết sức tiếc nuối và đau xót. Nếu có thể kiềm chế một chút bản tính đanh đá để biến sự nhanh mồm nhanh miệng thành hoạt bát, đáng yêu thì bạn sẽ được mọi người yêu quý hơn đấy.

Top 5 cung hoàng đạo nữ “đanh đá” nhất