Technology

Top 5 cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất

21 July, 2017 by Admin 2344
Top 5 cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất
Trong cuộc sống này không ai là hoàn hảo và không có tật xấu cả. Đôi khi, những tật xấu ấy lại là một phần tính cách rất dễ thương của một số chòm sao. Một trong những tính cách đáng yêu ấy là “não cá vàng”, hay còn gọi là tính đãng trí. Tính cách này đã gây không ít phiền toái cho những cung hoàng đạo này đấy. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé.

Top 1: Bạch Dương (21/03-20/04)

Theo tử vi, Bạch Dương chính là cung hoàng đạo đãng trí nhất. Họ luôn có những suy tính và kế hoạch cho công việc của mình nhưng thường không hoàn thành hết. Lý do bởi họ hay quên, hoặc không chắc chắn về nó. Và đa phần là họ chưa có ý định sửa tật xấu này. Top 5 cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất Với tính cách vô tư của mình, nếu có ai rủ đi chơi mà hứng lên là cậu ấy đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, rất có thể cậu ấy sẽ quên buổi hẹn này một cách nhanh chóng. Hoặc ậu ấy đi chơi nhưng quên ví ở nhà chẳng hạn. Và điều này cũng có thể biến thành trở ngại trong cuộc sống của họ, khiến họ khó thăng tiến trong công việc.

Top 2: Song  Tử (21/05-21/06)

Con người Song Tử mang bản tính vô tư, sống hết mình, ít quan tâm chuyện gì quá lâu nên họ là một kẻ hay quên, cực kì đãng trí và là cung hoàng đạo có trí nhớ tệ ở mức “báo động”. Không phải do điều gì cả mà là Song Tử suy nghĩ quá nhanh, quá nhiều luồng suy nghĩ trong mớ bòng bong của họ, làm cho bản thân không định thần được mình cần phải làm gì sau đó và sau đó nữa. Đang tập trung về một chuyện này, có một hoạt động khác chắn ngang làm Song Tử lại quên đi điều đang làm trước đó. Có đôi khi vì có quá nhiều việc cùng lúc làm cho Song Tử dễ bị nhầm lẫn, thậm chí họ còn nhớ nhầm vấn đề. Song Tử có thể hứa với người khác, sau đó lại quên béng mất lời hứa đó khá nhanh khiến dễ mất lòng chuyện bạn bè và chữ tín.

Top 3: Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người cung Nhân Mã thường phải tự nhắc mình tỉnh táo, tập trung vào một vấn đề quan trọng nhất. Sau đó chia nhỏ từng việc và tập trung hoàn thành chúng. Họ cần phải biết học hỏi mọi người nếu không Nhân Mã sẽ đối diện với nhiều thất bại, chỉ bởi vì sự ngáng đường của nhiều người ghét sự nhiều chuyện và hay quên của Nhân Mã đấy. Top 5 cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất Trời sinh bản tính của “đứa trẻ con” nên Nhân Mã khá vô tư và vô tâm. Họ hay quên và quên rất nhanh. Có những chuyện tưởng chừng sẽ khó quên nhưng với Nhân Mã thì quên sạch. Nhân Mã cũng rất thích kể chuyện và nghe người khác tâm sự. Tuy nhiên khi người khác kể chuyện thì Nhân Mã lại quên rất nhanh, khiến đối phương tưởng rằng Nhân Mã không chú ý vào câu chuyện.

Top 4: Song Ngư (19/02-20/03)

Là một trong những người hay mơ mộng, Song Ngư nổi danh về chuyện quên trước quên sau. Có đôi khi Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Đa phần Song Ngư hay thờ ơ với mọi việc xung quanh họ, tỏ ra là mình ngây thơ khờ khạo, vì thế có đôi khi người này người kia nói Song Ngư chỉ gật đầu cho qua vậy thôi chứ chuyện gì cũng không thể “đọng” lại được lâu trong đầu họ. Song Ngư thường chẳng khi nào cố tình quên, chẳng qua là có quá nhiều việc rồi tự nhiên không thể nhớ được việc làm lúc đó thôi. Đôi khi họ vô tâm hững hờ, thậm chí là không nhớ đến người thương của mình, có thể là họ quên béng đi mất rằng mình có người để thương. Nên nếu bạn là người thân của Song Ngư thì hãy thông cảm cho bản tính này của Song Ngư nhé!

Top 5: Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải là cung hoàng đạo có trí nhớ rất mơ hồ. Có thể cứ làm việc này lại quên việc khác. Trong một chuỗi công việc,người thuộc chòm sao này thường không mấy khi nhớ được mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng có khi  bị trì hoãn khiến Cự Giải mất nhiều thời gian. Top 5 cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất Cự Giải vì biết mình hay quên nên hay ghi chép những cuộc hẹn hay điều mình vừa học vào một quyển sổ be bé. Tuy nhiên, vì trí nhớ khá mơ hồ nên cung hoàng đạo này lại một lần nữa khó khăn trong việc nhớ ra mình phải làm gì tiếp theo. (*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

About author

GnurtAI

Hello, We’re GnurtAI content writer. We always try to help clients bring the right content to the right people. There will be errors during testing, please ignore and inform us to make the experience better.


0 Comments


Leave a Reply

Scroll to Top