Top 5 cung hoàng đạo lười biếng “có tiếng”

0
1035

Cung hoàng đạo có thể phản ánh hầu hết các tính cách của con người thuộc cung đó. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về Top 5 cung hoàng đạo lười biếng nhất trong 12 cung hoàng đạo nhé.

Top 1: Bảo Bình

Có thể nói Bảo Bình chính là “chúa tể của sự lười biếng”. Họ không thích làm việc hay phải động tay động chân vào việc gì. Bảo Bình phần lớn đều dành thời gian để nằm ườn, vui chơi, lướt điện thoại,…hoặc nằm nhà than thở.

Chòm sao này biết rõ mình đang lãng phí thời gian vào những việc không đâu nhưng họ vẫn không muốn hành động. Dù là việc học hay việc làm thì họ cũng không muốn làm gì hết. Thậm chí nếu nhà quá bừa bộn họ mới chịu đứng lên và dọn dẹp chúng.

Top 2: Nhân Mã

Lí do Nhân Mã nằm trong danh sách này là bởi vì họ hay đi du lịch và không có thời gian lo lắng cho những thứ khác. Do đó, đa phần căn phòng của Nhân Mã sẽ khá bừa bộn, quần áo, đồ đạc họ sẽ để lộn xộn trong chính căn phòng của họ. Nhân Mã quan niệm cuộc sống chính của họ là ở ngoài đường, phòng ngủ chỉ là nơi để…ngủ mà thôi.

Nguyên nhân thứ hai là chòm sao này không có ý thức tự giác cao. Họ sẽ là một người có trách nhiệm và làm việc chăm chỉ nếu tất cả những người xung quanh họ cũng như thế. Nếu không, Nhân Mã sẽ lười biếng và đi tìm sự vui chơi khác thay vì làm việc.

Top 3: Thiên Bình

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy Thiên Bình có mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, có lẽ bản thân Thiên Bình sẽ biết rõ về “sự lười” của bản thân mình hơn bao giờ hết. Thiên Bình hay xuất hiện với vẻ ngoài tươm tất và hào nhoáng nhưng thật ra họ đang rất biết cách “tốt khoe xấu che”. Với những thứ mà người khác không dễ thấy hay với ai đó lần đầu họ gặp gỡ, họ sẽ tỏ ra vô cùng siêng năng và ưa sạch sẽ. Ví dụ như phòng của Thiên Bình thường khá bừa bộn. Nhưng nếu có bạn bè qua chơi thì chắc chắn họ sẽ dọn dẹp căn phòng ngay trong vòng “một nốt nhạc”.

Thiên Bình hoạt động theo cái mà họ gọi là “hứng”. Nếu có hứng thì họ sẽ làm, còn nếu không có hứng thì chắc chắn họ sẽ…bỏ xó. Họ sẽ lại như Bảo Bình, nằm dài mơ mộng nhưng lại chẳng buồn đụng đến bất cứ việc gì.

Top 4: Song Tử

Song Tử bị gọi là “lười” bởi họ thường làm mọi việc theo kiểu qua loa, đại khái. Họ thích dành thời gian của mình để đi đâu đó vui chơi và trò chuyện thay vì ở nhà làm những công việc không tên. Dù việc phải làm đã cao như núi nhưng mức độ vô tư của chòm sao này đã lên đến mức thượng thừa nên không có vấn đề gì cả.

Ngoài ra, dù là người chuộng phong cách “nước đến chân mới nhảy” nhưng lại có thể “nhảy rất cao” nên Song Tử không mấy bận tâm đến sự lười này của mình.

Top 5: Bạch Dương

Giống như Thiên Bình, nếu bạn gặp Bạch Dương lần đầu, bạn không bao giờ nghĩ họ là người lười biếng. Nhưng sự thật đã chứng minh, chòm sao này tuy rất biết tự giác nhưng điểm yếu của họ lại là nóng vội và qua loa. Do đó, với bất cứ công việc nào, đặc biệt là công việc nhà, họ đều không đủ kiên nhẫn để kết thúc mà cố gắng lấy số lượng hơn chất lượng.

Hơn nữa, Bạch Dương cũng là chòm sao không mấy chú tâm vào công việc. Họ chỉ làm một cách qua loa, đại khái cho xong chứ không tỉ mỉ như những chòm sao khác.