Top 5 cung hoàng đạo dễ bị FA nhất

0
1032
Top 5 cung hoàng đạo dễ bị FA nhất

Quá khó tính, quá nghiêm túc hay quá kén chọn sẽ là những thứ khiến cho những chòm sao nữ này dễ gặp phải tình cảnh FA. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là 5 cung hoàng đạo nào nhé.

Top 1: Ma Kết – Quá nghiêm túc

Là người rất khiêm tốn đến nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà Ma Kết thốt ra đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy mà lắm anh chàng lại không dám đến gần gây sự chú ý và làm quen bởi họ rất sợ nếu “nói hớ” thì không biết phản ứng của Ma Kết sẽ như thế nào.

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị FA nhất

Với bản tính quá nghiêm túc này nên rất nhiều cô nàng Ma Kết đều đang trong tình cảnh FA đó.

Top 2: Bọ Cạp – Quá tự lập

Bọ Cạp là người có tính tự lập khá cao. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng bản thân đủ mạnh mẽ để không dựa dẫm bất cứ người con trai nào. Thậm chí, nữ Bọ Cạp còn không muốn các chàng trai nghĩ mình là người vô dụng và thích cạnh tranh với các bạn nam đó.

Sự mạnh mẽ vô cùng cần thiết với một con người, nó sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Tuy vậy, với cô nàng Bọ Cạp điều đó lại khiến các chàng ngại ngần, chỉ dám làm bạn chứ không muốn tiến xa hơn. Bọ Cạp nhớ nhé, hãy mạnh mẽ những lúc cần thiết bởi các chàng trai luôn muốn được là chỗ dựa, che chở, bao bọc cho người con gái họ yêu.

Top 3: Xử Nữ – Tiêu chuẩn cao

Cô nàng Xử Nữ có thể luôn hòa đồng, cởi mở và đối xử tốt với các bạn gái nhưng lại luôn giữ thái độ khó gần đối với các bạn trai. Dù luôn miệng nói không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm bày trò thử thách lòng kiên nhẫn của các “vệ tinh” vây quanh. Các chàng trai đừng vội mừng thầm nếu được Xử Nữ quan tâm. Rất có thể bạn sẽ bị lơ đi ngay sau đó đấy nhé. Xử Nữ là người khá cầu toàn, họ nhất định phải lựa chọn người mà họ cảm thấy hội tụ đủ những yếu tố mà họ cần.

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị FA nhất

Top 4: Cự Giải – Sống khép mình

Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân cô nàng này.

Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định như với gia đình hoặc bạn thân. Sự khép mình ấy khiến cung hoàng đạo này cũng bị xếp vào hạng “ế chỏng chơ”.

Còn nếu Cự Giải bị phản bội trong tình yêu, thì phải rất lâu sau Cự Giải mới có thể thoát ra được khỏi cú vấp ngã đó.

Hạng 5: Thiên Bình – Không tin đàn ông

Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ các bạn nam. Đặc biệt với Thiên Bình đã trải qua nhiều cuộc tình trắc trở thì niềm tin vào tình yêu, vào các chàng trai rất mong manh. Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai cô gặp. Lâu dần những cô nàng Thiên Bình đã mất đi những suy nghĩ tích cực về đàn ông. Thay vào đó, cô luôn suy nghĩ tiêu cực về họ, cô cho rằng chỉ cần có bạn bè là đủ, không cần phải yêu một ai nữa. Nhưng rồi sẽ có một người tuyệt vời đến với bạn thôi, các cô nàng Thiên Bình hãy mở lòng ra nhé!

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị FA nhất

Bạn có đang ở trong hoàn cảnh FA hay không? Nếu có hãy thử mở lòng ra một chút, hoặc thay đổi bản thân một chút để có thể tiến tới một tình yêu lãng mạn nhé!