Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

0
323

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung đều có một tính cách khác nhau. Người thì trầm tính, ít nói, người thì vui vẻ, hòa đồng. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhé!

1. Song Tử

Bản chất sẵn có của Song Tử chính là sự hài hước, chòm sao này luôn đem đến những thú vị cho mọi người. Khi ở cạnh Song Tử, dù bạn có trầm tính hay lạnh lùng đến đâu thì cũng phải bật cười vì sự hài hước của Song Tử. Nếu bạn muốn tìm một người khiến mình có thể vui vẻ, cười cả ngày thì hãy tìm đến Song Tử. Đôi khi Song Tử đang nghiêm túc thì mọi người vẫn cảm thấy thu hút vì sự hài hước trong hành động đáng yêu của họ.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Đôi khi Song Tử cũng cảm thấy bối rối và thắc mắc không hiểu tại sao mọi người lại cười trước những hành động của mình cho dù đó là việc đơn giản hay phức tạp. Nhưng họ đâu biêt rằng từ trong suy nghĩ hay quan điểm của Song Tử cũng đủ khiến người khác bật cười vì nó khá hài hước.

2. Nhân Mã

Nếu nói đến khiếu hài hước thì chúng ta không thể bỏ qua Nhân Mã. Bản thân Nhân Mã vốn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thích giao tiếp và luôn biết tạo không khí thú vị trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhân Mã luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, dù xung quanh mọi người có cảm thấy lo lắng như thế nào.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều rất thích vui đùa cùng với mọi người, họ luôn muốn chia sẻ niềm vui và không khí tích cực đến cho mọi người để tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho công việc. Tuy nhiên, cũng bởi tính cách trung thực, quá thẳng thắn và có phần vô tư của mình nên đôi lúc Nhân Mã khiến người khác cảm thấy khó chịu vì những trò đùa hơi dai của họ.

3. Sư Tử

Sư Tử là chòm sao luôn gây được sự chú ý trong đám đông, và là chòm sao có sức thu hút cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử luôn mạnh dạn và đứng ở vị trí trung tâm trong khán phòng để thể hiện tài năng của mình.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Cũng chính nhờ tính cách mạnh dạn đó mà Sư Tử luôn biết cách mang đến những điều thú vị và tiếng cười cho người khác. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Sư Tử cũng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và hào hứng. Khi ở bên cạnh những người thuộc cung Sư Tử, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt hay buồn chán, vì họ luôn biết cách tạo nên bầu không khí sôi động và vui vẻ cho người xung quanh.

4. Thần Nông

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy Thần Nông xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Lý do bởi Thần Nông luôn được mọi người biết đến với tính cách lạnh lùng và trầm tính. Tuy nhiên, Thần Nông lại là những người có tính cách khá hài hước luôn khiến người khác cảm thấy thú vị khi bên cạnh họ.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Thần Nông thuộc kiểu người hài hước “ngầm”, chỉ khi quan sát kỹ bạn mới nhận ra điều đó. Đừng để vẻ ngoài khô khan của họ đánh lừa bạn, ngược lại với tất cả những gì người khác nhận định về Thần Nông, họ thuộc kiểu người có khiếu hài hước và biết cách “chọc cười” đúng chỗ. Thần Nông vận dụng sự thông minh của mình để đưa ra những trò đùa sắc sảo khiến người khác phải trầm trồ, thán phục.

5. Xử nữ

Khi nhắc đến các cung hoàng đạo hài hước nhất ta không thể không nhắc đến Xử Nữ. Xử Nữ thuộc kiểu người nghiêm túc, thông minh và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đa phần mọi người đều cho rằng Xử Nữ rất khô khan và nhạt nhẽo, tuy nhiên thì sự thật không phải như vậy. Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài “thiếu muối” ấy là một Xử Nữ với tính cách hài hước “ngầm” cũng như Thần Nông, chỉ khi chịu khó quan sát bạn mới phát hiện ra điều thú vị này.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Người thuộc cung Xử Nữ luôn biết cách tạo tiếng cười một cách nhẹ nhàng, không ồn ào như Nhân Mã hay nổi bật như Sư Tử. Xử Nữ nhẹ nhàng nhưng tinh tế và thú vị, chính điều đó tạo nên một nét riêng cho cung hoàng đạo này.