Top 5 chòm sao nữ siêu “bánh bèo” và yếu đuối

0
126

Trong 12 chòm sao nữ, mỗi một chòm sao lại mang một tính cách khác nhau. Có những cô nàng thì cực kỳ mạnh mẽ và chủ động. Tuy nhiên, lại có những cô nàng cực kỳ yếu đuối và nhạy cảm.

Cùng Phong thủy Vạn An điểm danh top 5 cung hoàng đạo nữ “bánh bèo”, yểu điệu, và nhạy cảm nhất quả đất nhé!

Hạng 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không phải nói nhiều khi các cô nàng Song Ngư nghiễm nhiên nhận danh hiệu “bánh bèo siêu cấp vô địch”. Bởi trong 12 chòm sao, Song Ngư là những cô nàng cực kì nhạy cảm, mơ mộng nhiều và rất dễ tổn thương. Những chuyện buồn bã, tủi hờn luôn để lại kí ức khó phai đối với cô bạn.

Top 5 chòm sao nữ siêu “bánh bèo” và yếu đuối

Mang tâm hồn tự do giống như những chú cá tung tăng bơi lội, các nàng Song Ngư thường có suy nghĩ khá lạc quan. Các nàng thường nhìn đời qua ô kính màu hồng. Các tiểu Ngư cũng rất tin vào bản chất tốt đẹp của con người, cuộc đời tràn ngập tình yêu và những điều lãng mạn.

Cách yêu của Song Ngư cũng mang đậm hương vị ngọt ngào, nhưng cũng mang những nét yếu đuối. Các cô nàng Cá có thể yêu chết yêu sống một người, thích lãng mạn tuyệt đối. Tuy nhiên sau khi chia tay, các cô nàng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để cân bằng lại cuộc sống.

Mặt khác, phong cách ăn mặc kiểu công chúa, dễ “mít ướt”, cử chỉ mè nheo thường ngày của các cô nàng Song Ngư đã thể hiện ra hết vẻ “bánh bèo” rồi.

Hạng 2: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình không quá sến sẩm giống các cô nàng Song Ngư, tuy nhiên đây lại là những cô nàng thiếu quyết đoán. Bởi vậy mà những cô nàng Thiên Bình đã được xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng này. Các cô nàng Thiên Bình thường phải mất kha khá thời gian để có thể quyết định làm một điều gì đó hoặc để có thể cân bằng lại cuộc sống.

Cũng vì dễ bị lung lay từ những tác động bên ngoài, chưa giữ chính kiến tốt nên các nàng Thiên Bình thường phải loay hoay trong mớ hỗn độn do mình tạo ra. Lo sợ, phân vân, rồi cả tin, Thiên Bình rơi vào sự hụt hẫng khi không làm tốt việc.

Phải nhờ người khác giúp thì các nàng ấy mới thở phào nhẹ nhõm. Hơn nữa, các cô nàng Thiên Bình cũng sở hữu gu ăn mặc “bánh bèo” và vô cùng nữ tính. Chính vì vậy mà cô nàng này luôn khiến bạn bè phải mất khá nhiều thời gian để chờ đợi mình.

Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ẩn sau vẻ ngoài thờ ơ và hơi lạnh lùng thường thấy của các cô nàng cung Cự Giải chính là một tâm hồn mềm yếu, nhạy cảm và có phần nhút nhát. Về bản chất, họ đều rất dịu dàng, nữ tính, khiêm nhường và hay mắc cỡ, không thích chỉ trích người khác và khó nói từ chối vì sợ làm tổn thương người khác.

Top 5 chòm sao nữ siêu “bánh bèo” và yếu đuối

Cự Giải là một cô nàng cực kỳ dễ mủi lòng trước sự van xin của một ai đó. Khi lòng tốt cho đi không đúng chỗ, các cô nàng thuộc cung này dễ nảy sinh cảm xúc tiêu cực như buồn đau, oán giận vì bị dụ dỗ, khóc lóc hoặc thất vọng về bản thân mình.

Ngoài ra, các cô nàng Cự Giải cũng có thói quen thích dựa dẫm. Đa phần mọi chuyện, nếu có thể, cô nàng này đều có thể nhờ cậy người khác làm hộ. Chính sự dựa dẫm như vậy là yếu tố quyết định hạng 3 “bánh bèo” của các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này.

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các nàng Xử Nữ thường bị phán là “bánh bèo” bởi quá kĩ tính, thích lo xa và hay càm ràm. Đây còn là những cô nàng thích quản quá nhiều chuyện, tính tình tỉ mỉ nên các nàng thường ôm đồm nhiều thứ vào người. Các nàng Xử Nữ lại hay lo xa hoặc trù tính những chuyện xa vời, khiến bản thân hay bị mệt mỏi.

Top 5 chòm sao nữ siêu “bánh bèo” và yếu đuối

Từ những chuyện to tát đến những chuyện “cỏn con”, các Xử Nữ cũng quyết quản cho bằng được. Để rồi sau đó, một mình mệt mỏi, than vãn, tủi thân vì cực khổ.

Sự xét nét, trau chuốt và tỉ mỉ của Xử Nữ đôi khi khiến mọi người mệt mỏi. Nếu cô nàng gặp phải một vấn đề khó khăn không thể giải quyết được, cô nàng còn hay tự trách mình và mang những suy nghĩ tiêu cực.

Hạng 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu nói các cô nàng cung Kim Ngưu là gái “bánh bèo” thì không sai chút nào. Các cô nàng tiểu Ngưu thường tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực ra bên trong vô cùng nhạy cảm và yếu đuối. Thói quen hay suy nghĩ, và đặc biệt khi đối diện với màn đêm thì những suy nghĩ lại xuất hiện càng nhiều khiến cho con gái thuộc cung Hoàng đạo này “bánh bèo” đến khó hiểu.

Các cô nàng Kim Ngưu có thói quen quan tâm đến người khác. Họ luôn coi việc chăm sóc và bảo vệ gia đình, bạn bè là trách nhiệm của mình. Vì vậy, sự chu đáo, lo lắng đôi khi hơi thừa của các cô nàng Kim Ngưu sẽ khiến người khác phải lắc đầu ngao ngán.

Ngoài ra, sự chiếm hữu của các tiểu Ngưu cũng khiến người yêu cảm thấy sướng khổ bất thường. Việc níu giữ, ân cần đến cố chấp, độc đoán ấy có thể làm cho mọi người cảm thấy các cô nàng vừa đáng thương, vừa khờ dại.