Top 4 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất khi yêu

0
757
Top 4 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất khi yêu

Phụ nữ vốn dĩ sinh ra đã khó hiểu, bởi vậy trong tình yêu, họ càng hay làm nũng hoặc dỗi hờn người yêu của mình. Đặc biệt là 4 cô nàng dưới đây, nếu bạn nam nào đang yêu một trong những cô nàng dưới đây thì hãy thông cảm nhé. Bởi vốn dĩ tính cách họ là như vậy nên khó có thể sửa đổi được. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là 4 cô nàng nào nhé!

Hạng 1: Cô nàng Bạch Dương – Có thể bất chấp để đạt mục đích

Ưu điểm của những cô nàng Bạch Dương là tính tình thẳng thắn, cởi mở và nhiệt tình. Những phẩm chất dễ tạo sự thân thiện, gần gũi này khiến rất nhiều chàng trai có cảm tình và yêu thích nàng.

Top 4 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất khi yêu

Tuy nhiên, bên cạnh với những tính cách đáng yêu thì cung hoàng đạo này cũng có những tính xấu. Các cô nàng này cực kỳ dễ bị kích động và thường hành động không suy nghĩ.

Trong tình yêu, nếu nàng muốn một thứ gì đó mà “nửa kia” không đáp ứng, họ sẽ bất chấp lý lẽ mà dùng đủ mọi cách để chàng phải đáp ứng thì thôi. Từ mè nheo, tỉ tê ngọt ngào cho đến nổi giận, khích tướng, thậm chí là dọa nạt, họ sẽ làm mọi cách cho đến khi người kia phải đầu hàng mới thôi.

Khi Bạch Dương đã có đòi hỏi thì cái tính bướng bỉnh, bất chấp của nàng thật sự khiến đàn ông phải e sợ.

Hạng 2: Cô nàng Sư Tử – Kiêu ngạo đến mức ích kỷ

Phụ nữ cung Sư Tử luôn có một phong thái vô cùng tự tin và kiêu ngạo. Họ luôn ý thức được sức hấp dẫn đặc biệt của bản thân và thường muốn mình là trung tâm của mọi cuộc chơi. Các cô nàng Sư Tử luôn muốn mọi người phải quan tâm và xoay quanh nàng.

Top 4 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất khi yêu

Cô nàng Sư Tử còn mang một vẻ gì đó bí ẩn và khó nắm bắt, khiến không ít đàn ông tò mò, thích thú mà muốn tiếp cận, chinh phục nàng. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với nàng Sư Tử, đối phương sẽ phát hiện cô nàng này nhiều lúc kiêu ngạo quá đáng đến mức ích kỷ, độc tài.

Sự yêu thương, chiều chuộng của người kia luôn được nàng xem là “lẽ đương nhiên”, trong khi bản thân nàng có thể hững hờ, vô tâm với người yêu.

Khi “nửa kia” không đáp ứng nguyện vọng nào đó, nàng sẽ đùng đùng nổi giận và dường như mọi lỗi lầm, xấu xa đều thuộc về đối phương.

Yêu cô nàng Sư Tử, có lúc “nửa kia” sẽ cảm thấy rất tổn thương vì nàng không quan tâm đến cảm giác của mình.

Hạng 3: Cô nàng Cự Giải – Luôn muốn cảm nhận mình được yêu chiều nhất hành tinh

Cô gái Cự Giải tuy thật sự rất ấm áp, nhẹ nhàng nhưng đồng thời nàng cũng là một người vô cùng bướng bỉnh khi yêu.

Top 4 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất khi yêu

Sự khó chiều của nàng không phải là đòi hỏi người yêu phải thỏa mãn mọi yêu cầu, mà bởi họ quá nhạy cảm. Nội tâm yếu đuối và luôn thiếu cảm giác an toàn của nàng khiến nàng luôn khao khát cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và trân trọng từ “nửa kia”.

Cung hoàng đạo này rất xem trọng đời sống tinh thần, dù là mới yêu hay yêu lâu thì họ cũng muốn nửa kia phải yêu thương họ nồng nàn như lúc ban đầu.

Xa hơn nữa là thành vợ thành chồng, nàng luôn mong muốn đối phương phải đủ tinh tế nhận ra những điều thầm kín trong lòng nàng, bao dung, che chở, dịu dàng và ân cần với nàng trong từng chi tiết nhỏ.

Nếu đối phương vô tâm hay lỡ thiếu sót gì đó, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy tủi thân, hoài nghi và tỏ ra bất mãn với họ.

Hạng 4: Cô nàng Nhân Mã – Không bao giờ thiếu người theo đuổi

Phụ nữ cung Nhân Mã rất có duyên với người khác phái. Từ ngoại hình lẫn tính cách của nàng đều toát lên sức hút kỳ lạ và xung quanh có không ít vệ tinh theo đuổi.

Top 4 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất khi yêu

Nàng ý thức được giá trị và ưu thế của mình, khéo léo phát huy và tận dụng nó tối đa để có được những thứ nàng muốn.

Chính sự tự tin về các mối quan hệ với người khác phái nên khi yêu, nàng thường tỏ ra “nắm quyền”, luôn đòi hỏi đối phương phải phục tùng và đáp ứng yêu cầu của mình.

Một khi không hài lòng, nàng Nhân Mã sẵn sàng nổi giận, thậm chí là nói lời chia tay không hề do dự.

Dẫu biết hờn dỗi vu vơ, đỏng đảnh khó chiều là chút dư vị lạ lẫm giúp tình yêu lứa đôi thêm phần sôi nổi. Thế nhưng đừng quá lạm dụng mà bạn vô tình đẩy người kia dần xa mình và khiến mối quan hệ của cả hai trở nên mệt mỏi nhé!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!