Top 4 cung hoàng đạo nổi tiếng cứng đầu

0
1214
Top 4 cung hoàng đạo nổi tiếng cứng đầu

12 cung hoàng đạo là 12 con người có tính cách khác nhau, mỗi người một vẻ. Đặc biệt, trong đó có những chòm sao vô cùng cứng đầu. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những chòm sao nào nhé.

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chắc hẳn ai cũng biết Sư Tử là người vui tính, thân thiện và không để bụng bao giờ. Nhưng thực tế khi tiếp xúc lâu, và khi đã trở nên thân thiết hơn bạn sẽ nhận thấy những tật xấu của Sư Tử. Đó chính là tính cố chấp và bảo thủ.

Top 4 cung hoàng đạo nổi tiếng cứng đầu

Họ là những người rất quy tắc. Họ ghét sự tùy tiện và sống có chuẩn mực của riêng mình. Thậm chí họ còn có những quy tắc mà người khác không được phép chạm đến, nếu không bạn sẽ nhận những hậu quả khôn lường.

Đôi khi, họ có thể nổi nóng, nhất nhất bảo vệ quan điểm theo cách bảo thủ nhất. Thậm chí, nếu rơi vào thế yếu hoặc đã sai rành rành ra đó, nhưng Sư Tử quyết cố thủ đến cùng, không chịu nhượng bộ.

Những người cung Sư Tử đã nói 1 là 1, nhất định sẽ không bao giờ chấp nhận đáp án khác. Họ là những con người nhiệt tình nhưng cũng vô cùng háo thắng. Sự tự tôn trong họ khiến họ khó lòng thừa nhận sự sai lầm của bản thân. Chỉ khi kết quả thật sự rõ ràng thì họ mới chịu nhượng bộ mà thôi.

Bên cạnh đó, bởi vì sự sĩ diện cái tôi cao ngất của bản thân nên những người cung Sư Tử cũng ghét bị ai đó chỉ đạo, bắt làm cái này cái khác, hay thậm chí sự khuyên nhủ cũng khiến họ cảm thấy bực bội khó chịu.

Hạng 2: Cự Giải (24/6 – 22/7)

Phần lớn ai cũng nghĩ những người cung Cự Giải thường mang lại cảm giác yếu đuối và nhu nhược cho người đối diện. Tuy nhiên, Cự Giải cũng là những chú cua cứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Trong những trường hợp nhất định, họ lại là những kẻ cứng đầu hơn ai hết, sẵn sàng liều mình chiến đấu để bảo vệ những ý kiến nhận định cá nhân.

Top 4 cung hoàng đạo nổi tiếng cứng đầu

Cự Giải một khi đã nhận định thứ gì đó thì như thể họ tự lập định một lớp màng bảo vệ xung quanh mình, tất cả mọi ý kiến cản ngăn đều tự động bị cản lại và đào thải, họ chỉ chăm chăm vào cảm nhận của bản thân và gạt ngoài tai mọi ý kiến khác.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một chòm sao rất cứng đầu. Nếu như họ đã quyết định một việc gì thì không ai có thể thay đổi được họ. Họ thừa biết mình có tư duy logic và phân tích tốt thế nào, nên khi đã đưa ra quyết định gì thì họ tin tưởng 100% vào nó. Nếu như ai đó có ý định cấm cản Xử Nữ làm điều gì, không khéo người ấy còn bị Xử Nữ dùng lý để nói lại cho chịu thu mới thôi.

Top 4 cung hoàng đạo nổi tiếng cứng đầu

Bản tính tự lập nên họ cũng rất ghét ai đó ép họ phải làm cái này cái khác. Sự nóng nảy của Xử Nữ đôi khi sẽ phá bung bét mọi thứ. Vậy nên tốt nhất bạn hãy học cách thích nghi với Xử Nữ, chứ đừng hy vọng thay đổi họ.

Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra một ý kiến nào đó thì không ai có thể thay đổi được họ.

Mọi sự góp ý đều bị họ bỏ ngoài tai hoặc gật đầu lấy lệ, họ tỏ vẻ lắng nghe đấy nhưng thực ra đã từ tai này qua tai khác từ lâu. Nếu cứ lằng nhằng bám riết, họ sẽ nổi khùng lên và sẵn sàng tuyên chiến với bạn để bảo vệ ý kiến quan điểm của bản thân. Sự bảo thủ của Kim Ngưu chính là nguyên nhân khiến họ ít bạn bè. Tuy nhiên nếu ai đã hiểu Kim Ngưu thì sẽ thấy đây là một người bạn vô cùng tốt bụng đấy.

Bạn đang thuộc cung hoàng đạo nào? Nếu bạn thuộc một trong 4 cung này thì hãy giảm bớt sự cứng đầu này lại nhé. Đôi khi lắng nghe ý kiến từ người khác sẽ đem lại cho chúng ta nhiều thành công hơn đấy.