Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt

0
873
Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt

Cuộc đời môi chúng ra thương chia thành 4 giai đoạn chính đó là thiếu niên, thanh niên, trung niên và lúc về già. Ai cũng mong muốn ở độ tuổi khác nhau sẽ đạt được những thành công nhất định trong công việc cũng như thuận lợi trong cuộc sống. Các bạn có thể biết được tất cả điều này thông qua từng phần trên gương mặt. Cùng Phong thủy vạn an tìm hiểu phương pháp này ngay trong bài viết dưới đây.

Phát tài lúc còn trẻ: Thượng đình rộng, vuông vắn và đầy đặn

Thượng đình trên gương mặt được tính từ phần mép tóc đến chân mày. Bộ phận này đại diện cho vận thế của một người trong độ tuổi trước 30. Bằng việc quan sát phần thượng đình, ta có thể biết được người này tài giỏi đến đâu và có phải là người có phúc đức tổ tiên che chở hay không.

Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt

Những người được hưởng phúc đức từ tổ tiên thì phần này sẽ đầy đặn, vuông vắn và rộng rãi. Không những vậy, họ còn sở hữu trí thông minh trời sinh, nhanh nhạy nên ngay từ khi còn nhỏ, việc học tập đã diễn ra rất thuận lợi, hơn thế nữa nữa nhờ gia đình khá giả nên không phải lo lắng về “cơm áo gạo tiền”.

Những người thượng đình đạt chuẩn có thể gây dựng được sự nghiệp riêng của mình từ những năm trước 30 tuổi. Đồng thời nhờ có sự giúp đỡ của nhiều quý nhân nên họ nhanh chóng thành công.

Phát tài từ độ tuổi trưởng thành: Trung đình đầy đặn, thẳng và dài

Phần trung đình gồm có: lông mày, hai mắt, gò mà đổ xuống đến mũi. Bộ phận này tượng trưng cho vận mệnh của con người ở độ tuổi 31 tuổi đến khi 50 tuổi. Nhờ đó, mọi người sẽ biết được khả năng phát huy điểm mạnh của một người.

Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt

Xét về độ tuổi phát tài, nếu một người sở hữu đôi mắt sáng, trong trẻo và có thần, cùng với lông mày dài, mảnh, hướng lên trên, kết hợp mũi cao, thẳng, hai gò má đầy đặn thì là người này có thể phát huy xuất sắc tài năng của mình. Không những vậy, họ còn được người khác thừa nhận sự tài giỏi và chiếm được lòng tin của đồng nghiệp.

Không những vậy, tính cách chung những người này luôn nghiêm túc, có ý chí tiến thủ, không ngại khó khăn, gian khổ, quyết tâm kiên trì tới cùng. Đại bộ phần người có phần trung đình đẹp thường có sự nghiệp phát triển rực rỡ khi vào độ tuổi trưởng thành.

Phát tài vào độ tuổi trung tiên: Hạ đình đầy đặn

Phần dưới cùng của gương mặt chính là phần hạ đình, biểu tượng cho số mệnh của con người từ sau năm 50 tuổi. Hạ đình được tính từ dưới mũi, khu vực nhân trung cho đến hết cằm.

Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt

Người nào sở hữu phần hạ đình dài và đầy đặn, kèm theo đó là nhân trung sâu, rõ, môi đỏ, răng trắng với đều đặn thì có nghĩa là người luôn khỏe mạnh, con cháu hiếu thảo, cuộc sống những năm về già sung túc, ấm no, hạnh phúc.

Nếu những người này làm kinh tế thì những năm về sau làm ăn ngày càng thành công, phát đạt, là chủ nhân của khối tài sản được nhiều người ngưỡng mộ.

Người cả đời gặp nhiều thuận lợi: Thượng, trung và hạ đình đều đầy đặn, cân đối

Người có cả ba phần thượng, trung và hạ đình đều đầy đặn chứng tỏ đây là người có cát tướng. Nhiều chuyện trong cuộc đời của những người này cả đời luôn gặp may mắn, thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Đặc biệt, dù họ có gặp chuyện khó khăn nguy hiểm đến nhường nào thì cũng có thể hóa nguy thành an.

Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt

Người này sẽ gặp được nhiều điều hạnh phúc, cuộc sống trôi đi một cách êm đềm, nhẹ nhàng thoải mái.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.