Tìm hiểu về vận mệnh qua nốt ruồi dưới rốn

0
993
Tìm hiểu về vận mệnh qua nốt ruồi dưới rốn

Theo nhân tướng học, rốn là bộ phận biểu thị trí tuệ và phúc lộc của một người. Chỉ cần dựa vào hình dạng, kích thước, độ nông sâu của rốn là có thể biết được số phận của một người.

Rốn có nốt ruồi hay còn gọi là rốn ngậm ngọc sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tiền tài dư giả. Không chỉ giàu sang phú quý, người có rốn ngậm ngọc còn nắm chắc trong tay một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thông minh. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về nốt ruồi dưới rốn nhé.

Nốt ruồi mọc dưới rốn

Người xưa quan niệm, ai có nốt ruồi mọc ở vị trí bên dưới rốn khoảng 2 đốt ngón tay thì chắc chắn người ấy cả đời sẽ không phải lo lắng về kinh tế, tài chính và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Lý do là bởi vùng bụng dưới tượng trưng cho việc ăn uống no đủ, kinh tế dư dả, gia đình sung túc.

Tìm hiểu về vận mệnh qua nốt ruồi dưới rốn

Người xưa còn cho rằng, nếu nốt ruồi ở nơi càng kín đáo, không dễ bị người khác nhìn thấy thì càng tốt và càng đem lại may mắn cho chủ nhân. Bởi vậy, nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi này thì đừng có ý định tẩy chúng nhé. Chúng sẽ đem lại phúc lộc cho bạn đó.

Nếu như nốt ruồi ở vị trí cách rốn 2 đốt ngón tay tốt một thì nốt ruồi mọc ở ngay trong rốn tốt mười. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì tài vận của bạn sẽ còn gặp nhiều may mắn và dồi dào hơn gấp bội phần. Đa phần người có nốt ruồi mọc ở ngay trong rốn sẽ được ăn sung mặc sướng suốt cả một cuộc đời, sống trong nhung lụa và chẳng bao giờ phải bận tâm đến chuyện tiền nong.

Nốt ruồi mọc giữa rốn

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai sáng lạn. Nếu nốt ruồi nổi lên thì tương lai của bạn càng gặp nhiều may mắn và thành đạt. Trên con đường sự nghiệp có đôi lúc gặp phải khó khăn, vất vả nhưng đều dễ dàng vượt qua được.

Mỗi lần vượt qua thử thách họ như có thêm động lực để phấn đẩu hơn nữa chẳng thế mà sự nghiệp của những người này ngày càng khởi sắc. Khi về già, họ sẽ sống một cuộc đời an nhàn và thảnh thơi.

Vị trí rốn

Khi xem vị trí rốn tức là xem rốn có vị trí thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. Nếu như rốn nằm thiên về phía bụng trên thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không phải lo cái ăn cái mặc. Chỉ cần người này nỗ lực, chăm chỉ làm việc ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tìm hiểu về vận mệnh qua nốt ruồi dưới rốn

Ngược lại, những người có rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn sẽ có tài vận kém sắc, lại không giỏi quản lý tài chính, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!