Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

0
1075
Cây cảnh để bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy được lựa chọn nhiều nhất, vừa đẹp vừa ý nghĩa góp phần mang lại may mắn, hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây cảnh để bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy được lựa chọn nhiều nhất, vừa đẹp vừa ý nghĩa góp phần mang lại may mắn, hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây kim ngân để bàn làm việc mang lại may mắn, tiền tài

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Cây kim ngân là loại cây để bàn làm việc được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Cây kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm và có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Hiện nay, kim ngân có cái tên mang ý nghĩa “tiền vàng” ngày càng được lựa chọn để trang trí nội thất ở văn phòng công ty trên thế giới.

Cây kim tiền để bàn làm việc mang lại tiền tài, phú quý

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Cây kim tiền hay kim phát tài thuộc loại cây có lá kép, lá xanh thẫm, to khoảng ngón tay cái và mọc đối xứng hai bên cọng lá. Các nhánh to khỏe vươn lên cao, sống tốt ngay cả trong môi trường thiếu ánh nắng.

Kim tiền được xem là loại cây phú quý mang lại nhiều tài lộc nhờ đặc điểm sinh sôi và không ngừng phát triển các nhánh.

Đại đế vương để bàn làm việc mang đến sự uy quyền

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, ưa bóng râm và những nơi ẩm. Hình dáng cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo.

Chính vậy, dân công sở cực kỳ yêu thích loại cây này với mong muốn thăng tiến nhanh và bền vững trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, mang lại không gian thoải mái, cảm giác thư thái.

Cây ngọc ngân để bàn làm việc mang đến nhiều bổng lộc

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Ngọc ngân không chỉ đẹp ở những phiến lá xanh pha đốm trắng mà cây còn rất mạnh khỏe bởi bộ rễ bám vững chắc. Người ta tin rằng, trưng bày một chậu cây cảnh Ngọc ngân trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến nhiều bổng lộc, may mắn. Ngoài ra, cây còn rất ưa bóng râm và thích nghi tốt với môi trường máy lạnh văn phòng nên rất dễ trồng, dễ sống và phát triển đẹp.

Cây vạn lộc để bàn làm việc mang tiền tài

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Vạn lộc là loại cây có nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, cam, hồng,… với viền lá xanh tươi mát. Cây mang lại cho gia chủ vô vàn tiền tài, lộc phát. Lá cây dày, bóng, nổi gân, mọc thẳng đứng và có tán phủ tròn. Từ tên gọi, hình dáng cho đến màu sắc của cây đều vô cùng bắt mắt và tràn đầy năng lượng. Điều đó tạo nên sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt khi trồng cây vạn lộc làm cảnh.

Cây phát lộc để bàn làm việc mang đến tự do, sáng tạo

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Cây phát lộc có sức sống mạnh mẽ và rất dễ chăm sóc. Cây có thể sống trong môi trường khắc nghiệt nhưng luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang. Phát lộc có nhiều đốt rỗng nên theo phong thủy gia chủ theo đó tinh thần dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa, sáng tạo.

Cây đa búp đỏ để bàn làm việc có sức sống dẻo dai

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Đa búp đỏ là loại cây có nguồn gốc từ Ấn Độ được du nhập vào Việt Nam và dần trở thành loại cây để bàn làm việc được ưa thích để trang trí. Cây có bộ rễ chắc khỏe cộng với khả năng hút bụi và các khí độc như carbon monoxide, hydrogen fluoride,… Đa búp đỏ mang trong mình biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai, đem lại sự bình an,…

Cây bao thanh thiên để bàn làm việc mang đến sự quý phái, sang trọng

Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Cây mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Cây trồng trong chậu rất đẹp hay dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.