Những ai sở hữu 5 nét quý tướng sau sẽ hưởng phúc khí cả đời không hết

0
77
Những ai sở hữu 5 nét quý tướng sau sẽ hưởng phúc khí cả đời không hết

Tướng mạo của mỗi không ai giống ai. Chính vì vậy, trên đời mới xuất hiện người may mắn giàu sang, kẻ xui xẻo bần hàn. Theo nhân tướng học để xem phúc khí của một người, các chuyên gian thường xem tướng tai, trán, cằm… Trong đó, lỗ tai cao hơn lông mày chỉ những người thông thuệ ưu tú. Ngoài ra, những tướng mạo khác có phúc khi như thế nào? Bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây của phong thủy vạn an ngay nhé.

Mi thanh mày tú

Những ai sở hữu 5 nét quý tướng sau sẽ hưởng phúc khí cả đời không hết

Mi thanh mày tú là chỉ người con gái sở hữu hình dáng lông mày rõ ràng sáng sủa, không quá thô, không đen quá cũng không bị lệch lạc, bên thấp bên cao. Người mi thanh mày tú là tướng mạo có phúc, tài vận cực kì tốt, chỉ cần họ cố gắng thêm một chút là có thể đạt được nhiều tài lộc.

Điểm chung của những người này thường coi trọng tình cảm, tính cách phóng khoáng rộng rãi, thích sự lãng mạn và rất hiểu chuyện, thân thể khỏe mạnh. Con gái có quý tướng như vậy thì đường hôn nhân tình cảm hài hòa, hạnh phúc, vợ chồng ân ái, yêu thương lẫn nhau. Ưu điểm lớn nhất của người có mi thanh tú chính là tính cách ôn hòa trung dung. Cuộc đời của họ không buồn phiền bi lụy cũng không trải qua thăng trầm. Hơn nữa những người này lại có thiện tâm, được nhiều người yêu quý nên gia đình vững chắc, tình cảm kiên định.

Sống mũi cao thẳng

Mũi đại biểu cho năng lực và tính cách, phụ nữ có sống mũi cao thì ý thức tự tôn rất mạnh, làm việc có chủ kiến. Tuy nhiên nếu mũi quá cao hoặc gãy khúc thì người chủ sẽ cô độc, không có người bầu bạn. Ngược lại, sống mũi thấp xẹp, lộ lỗ mũi thì người phụ nữ này một đời cơ khổ, không có chỗ nương tựa vững chắc.

Sống mũi cao vừa phải, đầy đặn chính là tướng vượng phu. Hai lỗ mũi đầy, cánh mũi nở rộng đại biểu người có khả năng kiếm tiền giỏi, tài lộ hanh thông, mệnh cách phú quý, cuộc đời không cần lo cơm áo gạo tiền.

Vầng trán cao rộng

Những ai sở hữu 5 nét quý tướng sau sẽ hưởng phúc khí cả đời không hết

Vầng trán cao là một trong những tướng mặt có phúc khí thường xuyên được nhắc tới nhất . Kị nhất là người có trán thấp hẹp, thể hiện sự nhỏ mọn, tiểu nhân, cả nam lẫn nữ đều như vậy. Nữ trán nên tròn trịa, đây là yếu tố đứng đầu trong thiện tướng, biểu thị người này biết chăm lo việc nhà và khả năng sinh nở cao. Nam nên có trán vuông vức, đại diện cho năng lực làm việc tốt, có ý chí sự nghiệp, tiền đồ rộng mở, thăng quan tiến chức.

Những người này có thể không tới mức vang danh bốn biển nhưng cũng nắm giữ được quyền lợi. Trán cao, sáng sủa thì vận may rất tốt, đi tới đâu cũng được giúp đỡ, yêu mến, thông minh sáng dạ, tiên liệu mọi việc như thần.

Cằm tròn, hai cằm

Những ai sở hữu 5 nét quý tướng sau sẽ hưởng phúc khí cả đời không hết

Phụ nữ có chiếc cằm tròn đầy mỹ mãn không chỉ hiền lành phúc hậu, dễ chung sống mà còn rất hiểu ý người khác, có tâm tính thiện lương, tốt bụng được nhiều người yêu thích. Cằm đầy mà thành hai cằm thì lại càng vượng phu ích tử, vận số của mình tốt sẽ có thể nâng cao vận thế của bạn đời, trợ giúp chồng trong sự nghiệp, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Đặc biệt là từ tuổi trung niên tới tuổi già cuộc đời cực kì thông thuận.

Lỗ tai cao hơn lông mày

Người sở hữu nét tướng mạo có phúc này không nhiều, đặc biệt lỗ tai cao hơn lông mày là quý tướng hiếm gặp biểu hiện của sự thông tuệ, năng lực tiếp thu cao hơn người khác một bậc, không ngừng phát huy tiềm năng bên trong của mình. Mặc dù giia thế của họ không tốt nhưng chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân cũng có thể đạt được thành tựu khi tuổi còn trẻ. Bên cạnh đó, người này còn có các mối quan hệ xã giao tốt, hài hòa với những người xung quanh, cư xử đúng mực.