Nhận biết các chàng trai có thích mình không theo cung hoàng đạo

1
1488
12 cung hoàng đạo

Dựa vào dấu hiệu của các chàng trai theo từng cung hoàng đạo, chúng ta có thể biết được phần nào cảm xúc mà chàng dành cho bạn đấy!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bình thường luôn bắt nạt và trêu chọc bạn. Nhưng lúc quan trọng lại trở thành chỗ dựa của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung kim ngưu

Khi tôi thích 1 cô gái, không quan trọng là tôi có bao nhiêu tiền, quan trọng là dù chỉ còn 1 xu vẫn không tiếc mà tiêu vì cô ấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu con trai không chủ động, có nghĩa là người ta không thích bạn. Cho nên, trừ khi tôi tự nói cho bạn biết, còn không tất cả chỉ là bạn tưởng tượng mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đôi mắt sẽ không lừa gặt bạn đâu. Bởi nó là thứ duy nhất bán đứng cả con tim lẫn lý trí. Anh chàng nào thích bạn, nhìn một phát là nhận ra ngay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư tử

Đứng trước người con gái mình thích, con trai chỉ có thể chia làm hai loại: dũng mãnh như một con hổ hoặc sợ hãi như một chú chó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù có khó tính, cục cằn, thô ráp nhường nào thì đối với người con gái mình thích, cũng sẽ cực kỳ ôn nhu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trên đời có ba thứ không thể giấu diếm được: Ho khan, say rượu và yêu ai đó. Nếu bạn đang tự hỏi tôi có thích bạn hay không, thì chính là tôi không thích rồi. Vậy nên, thôi đừng nghĩ nhiều.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tôi xoa đầu, vuốt tóc bạn không có nghĩa là thích bạn. Nhưng nếu tôi khó chịu, bực bội ra mặt khi bạn để một thằng con trai khác làm như vậy với mình, thì tôi đã thích bạn rồi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

cung nhân mã

Con trai khi chơi bóng rổ, lúc ném bóng vào rổ, người đầu tiên cậu ấy nhìn qua chính là người cậu ấy thích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi ở cạnh bạn, tôi sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, tôi sẽ trả lời ngay lập nếu bạn nhắn tin. Không bao giờ để bạn là người nhắn cuối. Nhìn thấy bạn là hai mắt tôi sẽ sáng lấp lánh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Con trai chỉ tỏ ra trẻ con trước mặt người mà bạn thích thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các cô gái, hãy nhớ nhé! Người con trai không thích bạn, lúc đi bộ sẽ luôn đi trước bạn. Người thích bạn sẽ luôn cố tình đi ngang hàng hoặc đi đằng sau bạn.