Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước để gặp may mắn, tránh xui xẻo

0
1626
Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước để gặp may mắn, tránh xui xẻo

Từ bao đời nay, người Việt Nam đều luôn coi trọng các vấn đề về tâm linh và quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không phải bỗng dưng người xưa đã truyền lại các kinh nghiệm kiêng cữ, tất cả đều có cái lý của họ. Bởi lẽ có nhiều sự việc xảy ra quá trùng hợp mà khoa học chưa thể giải thích được. Cũng chưa hề có một bằng chứng nào cho thấy tâm linh là sai trái, là mê tín.

Nhất là khi chúng ta tiến hành những công việc quan trọng trong cuộc đời như đi thi, động thổ xây nhà,… nên xem giờ tốt, ngày tốt để xuất hành. Trong đó, bước chân nào ra khỏi cửa trước khi làm việc quan trọng để tránh điềm xui, mang lại may mắn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Phong thủy vạn an sẽ trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây.

Nên bước chân phải trước khi ra khỏi nhà hoặc ra đường

Theo quan niệm của người xưa truyền lại, trước khi ra đường đi làm hay thực hiện công việc quan trọng, gia chủ nên bước chân phải ra trước.

Bởi vì họ quan niệm rằng mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng, hanh thông khi bước chân này ra trước. Chân phải cũng như tay phải đều được xem là bộ phận quan trọng mà nhiều người cảm thấy thuận lợi, dễ dàng khi làm việc. Cho nên trong vấn đề kiêng cữ, tâm linh, bộ phận này cũng luôn được coi trọng.

Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước để gặp may mắn, tránh xui xẻo

Còn khi đi thi, các bạn học sinh – sinh viên bước chân phải xuống giường trước để gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thi cử đỗ đạt và giành được nhiều thành tích xuất sắc.

Giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái

Những kiêng cữ trước khi đi như không ăn trứng vì dễ bị điểm 0, không ăn chuối vì sợ “trượt vỏ chuối”, không ăn lạc vì dễ “lạc” đề, nên bước chân phải khi ra khỏi nhà… chỉ là một phần nhỏ về vấn đề tâm linh giúp các sĩ tử cảm thấy vững tâm hơn.

Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước để gặp may mắn, tránh xui xẻo

Còn điều cốt yếu vẫn là do bản thân mỗi người. Chúng ta nên tự vận động, tự suy nghĩ theo thiên hướng tích cực và để tâm lý thoải mái, bình tĩnh nhất.

Dù bạn có cúng bái khắp nơi, kiêng cữ đủ điều nhưng tâm lý lúc nào cũng trong tình trạng lo lắng, bất an hay tự tạo áp lực cho mình thì bản thân các bạn cũng không thể đạt được điểm cao trong những kì thi quan trọng.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy mang may mắn cho sĩ tử

Bên cạnh coi trọng những vấn đề kiêng cữ, một trong những cách được rất nhiều sĩ tử lựa chọn trước khi “vượt vũ môn” để gặp may mắn, đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy như:

Tháp Văn Xương

Bút Văn Xương

Quả cầu phong thủy

Cá chép phong thủy

Vịt bơi dưới tán lá sen…

Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước để gặp may mắn, tránh xui xẻo

Nếu tin tưởng vào những tác dụng tuyệt vời mà những vật phẩm phong thủy này mang lại, bạn có thể tự sở hữu cho mình một trong số những bảo vật ấy.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nên bước chân nào ra khỏi nhà? Tuy nhiên, điều này cũng chỉ để các bạn tham khảo, các bạn cũng không nên tin tưởng vào nó quá.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn trong thi cử và thành công trong cuộc sống!