Nằm mơ thấy mặt trời, hoàng hôn là điềm lành hay dữ? Giải mã các con số
Nằm mơ thấy mặt trời, hoàng hôn là điềm lành hay dữ? Giải mã các con số

Nằm mơ thấy mặt trời, hoàng hôn là điềm lành hay dữ? Giải mã các con số

Mặt trời chính là trung tâm của vũ trụ, trái đất có được sự sống cũng là nhờ có sự sưởi ấm của mặt trời. Mặt trời chính là nguồn năng lượng vô hạn cho Trái Đất. Trong văn hóa tín ngưỡng của người phương Đông thì mặt trời là biểu tượng tối cao cho các vị thần.

Ngoài ra, mặt trời luôn xuất hiện trong các biểu tượng tôn giáo. Mặt trời chính là biểu tượng của sự chính nghĩa, đẩy lùi bóng tối và những điều xấu xa. Chính bởi vậy mà trong những giấc mơ liên quan tới mặt trời thường mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với người mơ, cùng Phong thủy vạn an giải mã giấc mơ thấy mặt trời ở bài viết dưới đây nhé:

1. Giải mã giấc mơ thấy mặt trời, hoàng hôn


- Nằm mơ thấy mặt trời chiếu sáng trên cao: Thì đây chính là điềm báo hưng thịnh, và dường như là bạn đang đạt được đỉnh cao nhất của sự nghiệp, danh vọng và gia đình.

- Nằm mơ thấy mặt trời mọc, mơ thấy bình minh: Đây là điềm báo là bạn đang bắt đầu có một sự khởi nghiệp tốt đẹp.

- Nằm mơ thấy mặt trời lặn: Mơ thấy hoàng hôn là điềm báo bạn sắp gặp vận hạn, sự nghiệp thất bại hoặc nhà có tang.

- Nằm mơ thấy nhật thực: Thật không may cho ai khi mơ thấy giấc mơ này vì đây là điềm báo hung, bạn nên cẩn thận trong thời gian tới. Nếu bạn mơ ngủ thấy nhật thực nhật nhắc nhở bạn để ý đến sức khỏe của người thân hoặc bản thân bạn và ai đó có thể bị bệnh nhẹ. Nhưng đừng lo lắng về nó quá nhiều, bởi vì nhật thực không bao giờ kéo dài và nó không phải là dấu hiệu của bệnh nghiêm trọng, đi đến bệnh viện để chữa trị.

- Nằm mơ thấy mặt trời bị mây che mất: Được coi là điềm báo có người đang cố tình cản trở công việc và thành công của bạn.

- Nằm mơ thấy trời ban ngày mưa giông bão: Đây có thể chính là điềm báo bạn đang phải trải qua sóng gió lớn nhất trong cuộc đời và cả những biến cố trong sự nghiệp.

- Nằm mơ thấy mặt trời chiếu đau mắt: Có thể nói cái nắng chói chang là điềm báo bạn đang gặp sự cố trong sự nghiệp.

- Ngủ mơ thấy mặt trời nổ tung hoặc không sáng: Thật là một điềm báo kết thúc của một mối quan hệ nào đó.

- Mơ thấy bầu trời có cả mặt trời và mặt trăng: Đây được xem là giấc mơ mang tính đối đầu cao, sự không hòa thuận trong một mối quan hệ.

- Nếu bạn mơ ngủ thấy mặt trời chiếu sáng trong mưa: ám chỉ bạn sẽ đạt được một điều và thua trong một điều khác và cho biết bạn có thể gặp rắc rối trong mối quan hệ tình yêu hoặc có tranh chấp tiền bạc với người khác.

- Nếu bạn mơ ngủ thấy mặt trời đen: cho thấy tâm trạng u sầu, tuyệt vọng hay điên cuồng của bạn.

- Trong giấc mơ của bạn nếu bạn ngủ dưới nắng nóng: dự đoán bạn có thể gặp rắc rối lớn hoặc một thời gian khó khăn nhưng sẽ đưa nó qua chừng nào bạn còn giữ.

- Nếu bạn mơ ngủ thấy hoàng hôn: là một dấu hiệu tốt của việc khôi phục lại những gì bạn đã mất trước đó hoặc một phước lành trong ngụy trang.

- Nếu bạn mơ ngủ thấy mặt trời bùng nổ: cho thấy bạn sẽ có may mắn và tìm hiểu thêm bạn bè bằng cách tham gia vào các hoạt động xã hội.

- Nếu bạn mơ ngủ thấy mặt trời vào buổi trưa: cho thấy bạn sẽ là người tiên phong trong sự nghiệp của bạn, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp và bạn sẽ sớm thành công. Ngoài ra, nó ngụ ý bạn sẽ có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân.

- Trong giấc mơ nếu thấy mặt trời lặn xuống: hàm ý một sự tăng đột ngột và bạn nên tận dụng cơ hội để mở rộng tầm cao mới trong sự nghiệp.

- Nếu bạn mơ ngủ thấy ánh nắng chói lọi: cho thấy sự giảm sút may mắn và bạn có thể tranh luận với một người bạn về những vấn đề tầm thường, hoặc mất tiền, và cảm thấy buồn cho những vấn đề tầm thường.

- Mơ thấy mặt trời bị nổ: Không tốt lắm khi gặp giấc mơ này. Có thể nhiều chuyện hay công việc bạn chưa hoàn thành giải quyết xong nó thì đã vội vàng phải kết thúc. Cũng như một mối quan hệ đang mập mờ thì nhanh chóng chia li.

- Mơ thấy bị cháy nắng: Giấc mơ nhắc đến chuyện tình cảm. Bạn còn đang né tránh một số mối quan hệ mà không chịu đối mặt và giải quyết dứt điểm đó. Và nếu trong trường hợp bạn đang nằm mơ thấy mình đang sưởi nắng thì đó đang là muốn thức tỉnh tâm hồn bạn, muốn bạn vui vẻ và tinh thần thoải mái hơn với cuộc sống này.

2. Mơ thấy mặt trời liên quan đến con số gì?


- Mơ thấy mặt trời là số: 37 - 77

- Mơ thấy mặt trời màu đỏ là số: 51 - 89

- Mơ thấy mặt trời màu đen là số: 23 - 30

- Mơ thấy mặt trời bị che khuất là số: 68 - 96

- Mơ thấy nhiều mặt trời trên bầu trời là số: 27 - 72

- Mơ thấy mặt trời tự nhiên biến mất là số: 12 - 70.

- Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều ông trời là số: 12 - 07

- Nếu mơ thấy mặt trời màu vàng là số: 19 - 53

- Nếu bạn mơ thấy ông trời thiêu cháy mình là số: 19 - 91.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.