Muốn “tiền vào như nước” bạn hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo phong thủy sau

0
134
Muốn “tiền vào như nước” bạn hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo phong thủy sau

Như chúng ta đã biết thì phong thủy là một trong những yêu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. tài vận, công danh, sự nghiệp của gia chủ. Nếu để ý kỹ, các bạn sẽ nhận ra ở các gia đình giàu có, họ đều luôn biết các bày trí phong thủy hợp lý để rước đón Thần tài vào nhà. Trong bài viết dưới đây, phong thủy vạn an sẽ đưa ra những mẹo phong thủy để tiền tài sẽ đua nhau gõ cửa gia đình bạn.

Cửa chính thông thoáng để đón tài khí vào nhà

Theo phong thủy nhà ở thì cửa chính đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó vừa là nơi mọi người ra vào, và còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Cho nên, ta cần phải hết sức lưu ý khi thiết kế và sắp xếp, bày trí phong thủy.

Muốn “tiền vào như nước” bạn hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo phong thủy sau

Nếu cửa chính mà bị khuất, khó tìm thấy hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì may mắn của bạn cũng mơ hồ y như vậy.

Nếu có thể, bạn nên làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình. Hoặc ít nhất, bạn cũng hãy đảm bảo rằng chuông cửa ngoài nhà mình luôn ở trạng thái hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, mọi người cũng cần chú ý quét dọn sạch lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch. Chỉ khi đố, tài khí mới sớm đi vào nhà bạn.

Dùng màu sắc để hút nguồn năng lượng tích cực

Thiết kế nhà cửa với các gam màu nhấn nhá khác nhau cũng là cách để tạo ra môi trường phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Trong phong thủy nhà ở, bạn có thể dùng các màu như đỏ, xanh lá hoặc tím để trang hoàng nhà cửa.

Màu đỏ luôn được xem là màu của thịnh vượng và quyền lực. Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu giúp thu hút thần tài nhưng khá kén người dùng và thiết kế.

Muốn “tiền vào như nước” bạn hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo phong thủy sau

Tuy nhiên, nếu bạn đã không thích màu xanh lá cây thì nó sẽ chẳng thể có tác dụng với bạn. Hay nếu bạn yêu thích màu tím, tại sao lại không vẽ ngay một bức tường hoa oải hương sống động. Hoặc bạn đ có thể đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình và tận hưởng cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến.

Điều quan trọng nhât là hãy chắc chắn rằng ngôi nhà thể hiện đúng con người bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người mắc phải là cố lựa chọn những thay đổi mà chính bản thân họ không thích.

Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, song nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng được lợi gì.

Mạnh tay bỏ đi các vật dụng không cần thiết

Những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tích cực và gây ra sự trì trệ, bí bách cho tổng thể ngôi nhà. Chính vì thế, bạn hãy mạnh dạn bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần.

Không gian càng thoáng đãng thì trường khí phong thủy càng hanh thông. Tài khí lưu thông trong nhà càng nhiều, gia chủ sẽ gặp may mắn về tài lộc.

Mang thêm cây xanh và nước vào nhà

Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng góp phần mang lại tài lộc cho gia chủ.

Do đó, các bạn hãy đặt những vật phẩm mang nhiều khí lực như chậu cây xanh, chậu hoa, làm cho không gian cho không khí lưu thông tốt.

Muốn “tiền vào như nước” bạn hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo phong thủy sau

Nguồn nước cũng rất được xem trọng trong phong thủy nhà ở, Bởi lẽ nước đại diện cho yếu tố tiền tài, là dòng chảy tiền bạc. Tuỳ từng mệnh của gia chủ, ta có thể bố trí hòn non bộ, đài phun nước trước cửa nhà.

Gia chủ có thể bố trí đài phun nước, biểu tượng phong thủy đài phun nước hoặc sử dụng hình ảnh dòng nước chảy như biển, thác nước, dòng sông…

Hình ảnh nước phong thủy với con sóng, tung bọt trắng xoá kết hợp với khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ nó sẽ có tác động đặc biệt mạnh mẽ trong các mô hình phong thủy giàu có.