Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn

0
1222
Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn

Nhẫn là món đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng, nó có nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt là vật biểu tượng, chứng giám cho tình yêu đôi lứa. Nhẫn không chỉ là món đồ trang sức cho phái nữ mà nó còn giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh của mình. Bên cạnh là món đồ trang sức nó còn có tác dụng rất lớn trong phong thủy.

Đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền?

Theo phong thủy, mỗi ngón tay đeo nhẫn lại đóng các vai trò khác nhau.

Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn

Đối với những người chưa kết hôn, để phát huy tối đa công dụng của nhẫn trong phong thủy thì các bạn cần đeo nhẫn theo nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu” – tức là trai đeo nhẫn tay trái, gái đeo nhẫn tay phải.

Còn đối với những người đã kết hôn rồi thì ngược lại, tức là tuân theo nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”.

Trong 5 ngón tay, ngón giữa là trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ hợp, đại diện cho bản thân người đeo. Trong phong thủy, khi đeo nhẫn ngón tay phải sẽ giúp bạn tập trung nguồn sức mạnh, nguồn năng lượng trong mọi lĩnh vực như tình duyên, tiền bạc,… đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự cân bằng, giúp duy trì các mối quan hệ xung quanh được tốt đẹp, tiền của không bị thất thoát.

Những lưu ý khi chọn nhẫn đeo ngón tay giữa

Hình dạng và hoa văn

Để đạt được hiệu quả cao khi đeo nhẫn, bạn nên quan tâm đến hình dạng và hoa văn trên nhẫn:

  • Tránh những chiếc nhẫn có hoa văn kì dị, ngoài việc không giữ được tiền cho bạn nó còn khiến vận đen tìm đến bạn.
  • Nên chọn nhẫn có hình dáng tròn, có hoa văn đơn giản . Điều đó giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn,viên mãn, tránh phân bị tán tiền của.

Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn

Chất liệu

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu của nhẫn. Bạn nên chọn những kim loại được nung qua vàng, bạc,… chất liệu này giúp bạn tránh bị phân tán tiền của. Tránh sử dụng nhẫn có chất liệu bằng ngọc, bởi vì nó sẽ khiến bạn gặp phải tiểu nhân, bị mất của.

Màu sắc

Màu sắc của nhẫn cũng rất quan trọng, tuân theo luật Ngũ hành Âm – Dương thì ứng với mỗi người sẽ có màu sắc tốt- xấu tương ứng. Căn cứ vào năm sinh, con người được chia thành 5 mệnh khác nhau gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng với quy luật: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.