HOTLINE:
093 661 89 92

Màu đá phong thủy cho người mệnh Kim
Màu đá phong thủy cho người mệnh Kim

Màu đá phong thủy cho người mệnh Kim

Các vật phẩm hợp phong thủy cho người mệnh Kim
Những người mạng kim nổi bật với tính cách thẳng thắn, kiên định, trung thực, thích cạnh tranh công bằng, nhưng cũng là người hết sức sâu sắc và tinh tế, trong khi đó màu trắng chính là màu đại diện cho sự hoản hảo, thuần khiết, trong sáng. Do đó, màu trắng là màu đá phong thủy mệnh Kim, trong thuyết Ngũ Hành đây cũng là màu bản mệnh, tạo ra nguồn sinh khí tốt, mang lại sự hài hòa cho người mệnh Kim. Bởi vậy bạn là người mệnh Kim thì những loại vòng đá đeo tay có màu trắng như: Vòng đá Thạch anh trắng, Mã Não trắng…sẽ rất phù hợp với bạn. 


Các màu sắc mang tính tương sinh cho mệnh Kim

Cầu phong thủy thạch anh
Hầu hết các kim loại đều được hình thành và sản sinh từ đất đá, khoáng vật. Từ đó ta có thể nhận định rằng hầu hết kim loại đều được đất đá nuôi dưỡng bao bọc mà sản sinh ra. Trong thuyết Ngũ hành cũng đã nhận định “Thổ sinh Kim” nên những màu sắc đặc trưng của Thổ như vàng sậm, màu xám nâu đất sẽ tiếp thêm sức mạnh và bổ sung năng lượng cho người dùng


 


 

Màu sắc mang tính tương hợp cho mệnh Kim
Các loại đá phong thủy mệnh kim nên lựa chọn thường có màu trắng sáng, vàng, ánh kim. Những màu sắc này bảo vệ sức khỏe của người mệnh kim, mang lại nhiều may mắn giúp họ tình duyên được suôn sẻ, thăng tiến trong công việc, cuộc sống có nhiều niềm vui. Ngoài ra,người mệnh Kim cũng hợp vòng đá màu xanh da trời hoặc màu xanh lá cây. Đây là những màu thuộc hành Mộc và Kim thì khắc chế được Mộc.


Màu đá tương khắc với mệnh Kim
Kim loại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ bị thiêu đốt, nóng chảy bởi Hỏa, chính vì vậy người mệnh Kim nên tuyệt đối tránh các vật phẩm phong thủy có màu hồng, màu đỏ… Những màu như vậy sẽ tượng trưng cho Hỏa nên sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, tình duyên cũng như trong cuộc sống hàng ngày của bạn.


Với những thông tin cung cấp trên đây, Phong thủy Vạn An hy vọng quý khách đã có thêm những kiến thức mới trong việc lựa chọn đá phong thủy mệnh kim. Và nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn các loại vòng đá, trang sức bằng đá hợp với phong thủy và vận mệnh của mình thì hãy đến với thương hiệu Phong thủy Vạn An. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với các nguyên liệu đá chất lượng, Phong thủy Vạn An cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy

Tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn - thời gian âm khí vượng nhất trong cả năm. Thế nên trong tháng này thường có những dòng năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực hoạt động mạnh hơn so...