HOTLINE:
093 661 89 92

Lá bồ đề vàng 24k dát mỏng

200,000đ

Nội dung đang cập nhật...

LÁ BỒ ĐỀ VÀNG 24K DÁT MỎNG - VẠN DẶM BÌNH AN

Cây bồ đề là loài cây có ý nghĩa cực lớn trong Phật giáo. Bồ đề được xem như là một vật phẩm phong thủy chứa ý nghĩa thiêng liêng của Phật giáo, liên quan mật thiết đến quá trình chứng đắc của Thái tử Tất Đạt Đa. Ngài ngồi thiền định dưới cội Bồ đề và trở thành một vị Phật. Về sau người ta lấy cây này biểu trưng cho cây của sự giác ngộ, nên Bồ Đề còn nghĩa là "Giác ngộ".

Lá Bồ Đề có ý nghĩa gì?

- Theo quan niệm phong thủy, những Xương Lá Bồ Đề có thể mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ.

- Lá bồ đề có thể coi là Tâm Bồ đề, là bóng râm che mát, là ánh sáng trí tuệ luôn soi sáng và tưới tẩm cho những ai đang khao khát tìm về cội nguồn an lạc. Đó cũng là tuệ giác được nuôi dưỡng bằng mầm non Bồ đề trong tâm thức con người.

- Thỉnh lá Bồ Đề với mong muốn nhờ Hồng ân Đức Phật ban phát cho chúng ta cuộc sống bình yên,hạnh phúc, tâm sáng, tránh xa những điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn, chế hóa sát khí.

- Lá Bồ Đề ốp điện thoại, bỏ ví thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn như một tấm bùa hộ mệnh giúp bạn mang theo khắp nơi để luôn được chỉ đường dẫn lối nhằm có quyết định sáng suốt, tránh sai lầm gây tổn thất về kinh tế, tinh thần.