Không muốn rỗng ví, bạn phải xem ngay lại phong thủy nhà ở

0
877
Không muốn rỗng ví, bạn phải xem ngay lại phong thủy nhà ở

Không ít lần trong đời sống chúng ta đã rơi vào tình cảnh ví không còn tiền. Mặc dù có một công việc ổn định, thu nhập cá nhân không tồi nhưng chẳng hiểu sao ta chẳng giữ nổi đồng nào trong tay. Nhiều khi có những khoản chi tiêu vượt dự kiến mà chính ta cũng chẳng thể nào xoay sở nổi. Lúc này, các bạn hãy giữ bình tĩnh và tuyệt đối không được hoang mang, xem xét lại ngay phong thủy ngôi nhà mình đang ở có phạm cấm kị nào không. Có thể đó chính là nguyên chính làm cho bạn không giữ được tiền trong tay đó.

Khung cửa, cánh cửa cong vẹo, nứt vỡ

Theo phong thủy, khung cửa và cánh cửa là nơi rước đón tài lộc về nhà. Nếu bạn phát hiện ra khung cửa hay cánh cửa nhà mình bị cong vẹo hay nứt vỡ thì ngay lập tức tìm cách khắc phục nhanh nhất. Cửa ra vào không được vững vàng, tử tế thì chẳng những Thần Tài không lui tới mà còn chiêu gọi được Thần Túng Thiếu đó.

Không muốn rỗng ví, bạn phải xem ngay lại phong thủy nhà ở

Nhà có quá nhiều gương

Bên cạnh tác dụng chiêu tài nạp khí, gương còn có thể chiêu gọi tà khí. Đó là do gương có sẵn tính âm, nếu nhà treo quá nhiều gương dễ làm cho tài lộc tiêu tan, gia chủ có xu hướng tiêu xài hoang phí, chi tiêu phù phiếm, mua sắm đồ đạc không cần thiết. Khi đó, nguồn chi vượt quá nguồn thu thì tất nhiên tiền bạc không giữ được trong tay rồi. Về lâu về dài, kinh tế gia đình sẽ càng ngày càng thêm lụi bại, tán gia bại sản, gia cảnh bần hàn.

Đồ nhà bếp nứt vỡ

Nhiều người hay tiếc rẻ, thấy nồi cơm bát đĩa sứt mẻ mà không nỡ bỏ đi, cất vào một góc trong phòng bếp. Điều này cấm kị theo phong thủy, khiến cho bạn không giữ được tiền bạc trong tay, mãi chẳng tìm được thời cơ chuyển vận, Thần Tài chẳng chút đoái hoài.

Không muốn rỗng ví, bạn phải xem ngay lại phong thủy nhà ở

Tường nhà tróc lở, nứt toác

Tường nhà ở luôn cần phẳng phiu, vững chắc, chẳng những do yếu tố an toàn mà còn để tốt cho phong thủy nhà ở. Tường nứt vỡ, nhất là tường ở Thần Minh Đường có dấu hiệu hư hỏng là hiện tượng cực kì không tốt, báo hiệu trong nhà sắp có người lâm bệnh trọng bệnh hay gặp phải tai họa. Điềm báo đã có mà bạn cố lờ đi như không biết, tới lúc tai họa ập xuống sẽ không còn chỗ để tiếc nuối nữa đâu.

Tường phòng ngủ ốp gạch trơn

Gạch trơn phẳng thường được dùng để ốp tường phòng bếp hay phòng vệ sinh bởi chúng dễ cọ rửa. Ngoài ra, có những người thích sạch sẽ thì ốp loại gạch này vào tường phòng ngủ mà không hề biết mình đã phạm phải điều cấm kị phong thủy. Tường trơn nhẵn dễ khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền đã vào tay lại trôi đi mất, không giữ được tiền bạc trong tay.

Không muốn rỗng ví, bạn phải xem ngay lại phong thủy nhà ở

Cây cối trong nhà héo úa, khô chết

Nếu cây cảnh trồng trong nhà bạn dần héo úa, lá vàng vọt, khô dần thì đó là điềm báo phiền phức sắp gõ cửa gia chủ. Đến mùa cây cối rụng lá là chuyện rất bình thường, nhưng nếu bỗng dưng cây cảnh trong nhà phần lớn đều lâm vào tình trạng trên thì chủ nhà cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng khiến tiền bạc tiêu tan trong chớp mắt.

Tranh treo xiêu vẹo, tượng người đổ lệ

Nếu nhà bạn treo tranh họa lại ông bà tổ tiên mà bỗng dưng bị xiêu vẹo không rõ nguyên nhân, hoặc tranh hay tượng người trong nhà bỗng nhiên đổ lệ ở ngay gần khóe mắt thì đó là điềm báo không lành.

Có thể sắp tới, người trong nhà bạn sẽ gặp phải tai họa, chuyện làm ăn buôn bán không thuận hay tình hình tài chính không được tốt, nên đề phòng chú ý. Càng không thể không theo dõi xem bản thân có không giữ được tiền trong tay không, đồng thời nhanh chóng tìm cách hóa giải tai họa.