Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

0
949
Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Mỗi anh chàng trong 12 cung hoàng đạo đều có những tật xấu khác nhau. Tuy nhiên, nếu gặp đúng “khắc tinh” của đời mình thì các anh chàng này chỉ còn cách “đổ gục” chịu thua mà thôi. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem khắc tinh của các anh chàng này là ai nhé!

Chàng Bạch Dương và nàng Thiên Bình

Các chàng trai Bạch Dương nổi tiếng với tính cách khảng khái và có phần cứng cỏi. Tuy nhiên, xét về độ “nam tính” và chịu chơi thì các cô nàng Thiên Bình chẳng chịu thua kém ai bao giờ. Bởi vậy, bao nhiêu sự dũng mãnh và khí khái của các chành trai Bạch Dương đều tan theo mây khói nếu đụng độ phải những cô nàng Thiên Bình.

Chàng Kim Ngưu và nàng Hổ Cáp

Những chàng trai Kim Ngưu là những người vô cùng chín chắn và điềm tĩnh. Tuy nhiên, nếu gặp phải cô nàng Hổ Cáp ghê gớm thì bao nhiêu nguyên tắc cũng vứt bằng sạch, nguyện vì nàng ấy mà lên trời hái sao ấy chứ.

Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Chàng Song Tử và nàng Nhân Mã

Các chàng trai Song Tử phong lưu, đa tình đến đâu thì cũng không thể bì được với tính cách tự do, phóng khoáng của các cô nàng Nhân Mã. Một khi đã vướng vào lưới tính với cô nàng này, thì các chàng Song Tử không thể nào dứt được ra. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà.

Chàng Cự Giải và nàng Ma Kết

Chòm sao Cự Giải nam tâm tư rất mềm mại, mọi việc đều chỉn chu, nhã nhặn. Gặp phải người khí thế như hùm như hổ của các nàng Ma Kết khiến các chàng không thể nào “chống cự”. Ngoài việc nhường nhịn các nàng ấy thì chàng Cự Gải chẳng thể làm gì hơn.

Chàng Sư Tử và nàng Bảo Bình 

Các chàng trai Sư Tử thích nhất là những người con gái ngoan ngoãn và biết nghe lời. Tuy nhiên, chính những cô nàng Bảo Bình kiêu căng, có phần ngang ngạnh lại khiến họ xao xuyến và bắt buộc phải giành lấy để giữ nàng bên mình.

Chàng Xử Nữ và nàng Song Ngư 

Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Một anh chàng Xử Nữ xoi mói, kĩ tính lại đụng phải một cô gái nhu hòa và hiền lành như Song Ngư thì còn gì để chê trách hay phê phán nữa cơ chứ. Dù cô nàng này có mắc phải lỗi lầm gì đi nữa thì các anh chàng Xử Nữ cũng sẽ mau chóng bỏ qua mà thôi.

Chàng Thiên Bình và nàng Bạch Dương 

Các chàng trai Thiên Bình có tính cách do dự và thiếu quyết đoán, nếu gặp phải cô nàng Bạch Dương nhiệt tình và kiên định thì đúng là khắc tinh. Mọi chuyện sẽ phải theo ý của cô nàng này, nếu không có thể cô ấy sẽ nổi đóa lên với bạn đó.

Chàng Hổ Cáp và nàng Kim Ngưu 

Nếu nói tới khắc tinh của các chòm sao nam thì có lẽ các chàng Hổ Cáp sợ nhất là nàng Kim Ngưu. Chàng trai mạnh mẽ, cá tính đến đâu thì cũng phải đầu hàng vô điều kiện trước sự điềm đạm, chín chắn và thuần khiết của cô nàng Kim Ngưu.

Chàng Nhân Mã và nàng Song Tử

Chàng trai Nhân Mã tự nhận mình thông minh, phóng khoáng, nhưng núi cao còn có núi cao hơn, các cô nàng Song Tử sẵn sàng trị thẳng tay, khiến chàng tâm phục khẩu phục mà nghe lời răm rắp thôi.

Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Chàng Ma Kết và nàng Cự Giải 

Các chàng trai Ma Kết thông minh, lạnh lùng và biết kiềm chế nhưng cũng không thể không bị khuất phục trước cô gái Cự Giải hiểu chuyển, ôn hòa, trong mềm có cứng, trong cứng có mềm.

Chàng Bảo Bình và nàng Sư Tử 

Khắc tinh của chàng Bảo Bình tự cao là cô nàng Sư Tử kiêu ngạo. Chàng thích thế nào nàng cũng theo đến cùng, bảo sao mà không yêu, không khuất phục trước nàng cho được.

Chàng Song Ngư và nàng Xử Nữ

Song Ngư mơ mộng thế nên cứ đụng Xử Nữ nghiêm khắc là thấy tụt hết cả hoang tưởng, trở về với hiện thực, chăm chăm lo cho nàng, cung phụng nàng thôi. Còn đâu thời gian mà ôm mộng hão huyền.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo