HOTLINE:
093 661 89 92

Hồ ly

Liên hệ

Những bạn gian nan, khó khăn về đường tình duyên còn gọi là hồ ly cầu duyên. Những phụ nữ đã có chồng muốn "giữ chồng" còn gọi là hồ ly giữ chồng.

Tác dụng của hồ ly phong thủy
✔️ Đặc tính nổi bật của loại hồ ly mà được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Có lẽ về lý do đó mà có rất nhiều chị em khi tuổi đã đến lúc lập gia đình. Nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý thì sẽ muốn sở hữu một viên đá hồ ly với mong muốn tìm được một người phù hợp cho mình.

✔️ Hồ ly tốt cho tình duyên: Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm.

✔️ Giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa: Dù trong quan hệ tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay công việc bên ngoài. Đá trang sức tạo hình hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo. Thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy phát triển các mối quan hệ phát triển bền chặt và lâu dài.

✔️ Hồ ly phong thủy giúp tăng tài vận: Ngoài công dụng về đường tình duyên, hồ ly rất hợp với số 8. Con số này đọc gần giống từ “phát” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Chú ý khi mua hồ ly phong thủy:

✔️ Nên mua Hồ ly bằng chất liệu Đá Tự nhiên.
Đá tự nhiên được hình thành từ thiên nhiên, mang linh khí của trời đất. Vì thế hồ ly bằng đá tự nhiên là tốt nhất cho phong thủy.

✔️ Nên mua Hồ Ly có màu sắc hợp với Cung Mệnh.