Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

0
992
Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay có thể nói lên số mệnh của một người. Đặc biệt, đối với phụ nữ, đường chỉ tay có thể nói lên được vận mệnh giàu sang, phú quý của một người. Những người phụ nữ sở hữu một trong những dấu hiệu dưới đây thì cả đời an nhàn, không lo vất vả. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những dấu hiệu nào nhé.

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Đường vân mắt phượng chính là các đường vân giữa hai đốt của ngón cái. Khi hai đường vân này kết hợp với nhau sẽ tạo thành hình cong tròn ở giữa, nhìn gần không khác gì hình mắt chim phượng.

Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

Nếu người phụ nữ nào sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này ở ngón cái thì lúc còn trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, hạnh phúc nhưng làm việc chật vật, vất vả.

Tới độ tuổi trung niên, nhờ chịu thương, chịu khó mà họ tích lũy được không ít tiền tài. Họ cũng có thêm khá nhiều mối quan hệ làm ăn, bởi vậy mà ở tuổi trung niên họ sẽ có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập.

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay chữ M chính là dấu hiệu của quý cô có cuộc sống giàu sang và gặp nhiều may mắn. Theo tướng số, người có chỉ tay như vậy thường thành công từ rất sớm, tới năm 40 tuổi chắc chắn sẽ có chức cao vọng trọng, giàu sang đủ đầy.

Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

Không chỉ là người có chức vụ, mà những người phụ nữ này còn khá dư dả tiền bạc. Vận tình duyên rực rỡ và sự nghiệp vô cùng hanh thông, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản.

Với những quý ông nếu lấy được người vợ có đường chỉ tay chữ M thì xem như có được “báu vật ngàn đời”. Lý do bởi những người phụ nữ này sẽ trở thành cánh tay trái đắc lực cho chồng.

Hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh

Nếu như cuối đường vận mệnh của bạn có hình đuôi cá thì đây chính là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang và không bao giờ phải lo nghĩ về bạc tiền.

Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên tay dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy, no ấm lại được chồng con yêu chiều, con cái hiếu thuận.

Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này thường là những người thông minh và cực nhạy bén với xu thế của xã hội. Bởi vậy họ có thể đoán trước được những xu hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Trong kinh doanh, vốn bản tính nhạy bén nên họ sẽ có tiền bạc khá dư dả.

Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

Không những vậy, những quý cô này còn cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Vì thế dù họ có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì họ cũng có thể hỗ trợ cho chồng, tạo dựng sự nghiệp thêm phát triển.

Đường công danh có hình sao

Rất ít người phụ nữ sở hữu bàn tay có hình sao trên đường công danh. Song nếu bạn đang sở hữu chúng thì nên biết đây chính là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và gặp vô vàn may mắn trên con đường công danh.

Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này cả đời không phải lo âu, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Ai lấy được họ làm vợ chắc chắn cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!