Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu có 5 dấu hiệu sau

0
740
Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu sở hữu 5 dấu hiệu sau

Trong cuộc sống hàng ngày, phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tài vận của chúng ra. Nếu ở trong ngôi nhà có phong thủy không tốt thì các thành viên trong gia đình thường hay bị ốm đau, luôn trục trặc về đường tình cảm, công việc bế tắc. Ngược lại, nếu bạn ở trong ngôi nhà có phong thủy tốt thì mọi người sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình khỏe mạnh, công việc thuận buồm xuôi gió. Dù có cũ đến đâu nhưng nếu ngôi nhà bạn sở hữu 5 hiện tượng sau chứng tỏ nhà bạn đang có phong thủy đẹp.

Có chim, ong về làm tổ

Ở các thành phố lớn thì việc chim tiến hành xây tổ trên mái nhà hoặc trên lan can thường rất hiếm. Còn ở nông thôn thì rất hay gặp hiện tượng này.

Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu sở hữu 5 dấu hiệu sau

Theo phong thủy, các loài chim, côn trùng này được ví như món quà ông trời ban cho. Chúng thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên vận may cũng sẽ theo sau. Không phải ngẫu nhiên có câu “đất lành chim đậu”.

Vì vậy, những ngôi nhà thường xuất hiện hiện tượng này được đánh giá rất cao về mặt phong thủy, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều thành công liên tiếp.

Do đó, nếu phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì bạn nên giữ nguyên hiện trạng, không được can thiệp đuổi đi kẻo đánh bay luôn vận may.

Tường nhà, xà nhà kiên cố, không phai màu

Nhiều ngôi nhà lâu đời thường có thiết kế để lộ xà nhà. Từ đây ta có thể thấy được nếu xà nhà được sử dụng những loại gỗ tốt thì sẽ bền vững theo thời gian, rất ít khi bị mối mọt.

Nếu phần xà nhà, tường nhà của ngôi nhà bạn được xây kiên cố, trải qua thời gian dài vẫn chưa bị bay màu thì đây là một dấu hiệu rất tốt, gia chủ sẽ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp.

Sống tại ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn sẽ rất hay được quý nhân phù trợ. Đây là cơ sở để bạn có sự nghiệp phát triển bền vững. Đặc biệt, nếu bạn biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn còn có thể trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Ánh sáng đầy đủ

Trong phong thủy, ánh sáng luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu. Thực tế, những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng trong nhà đều tràn đầy ánh sáng thì cả gia đình đó sẽ gặp nhiều điều may mắn, không ốm đau bệnh tật, tinh thần hăng hái, tự khắc hóa giải được nhiều loại sát khí.

Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu sở hữu 5 dấu hiệu sau

Vì thế, để lựa chọn được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần phải quan tâm đến vấn đề ánh sáng đầu tiên. Đặc biệt bạn không nên chọn những căn phòng u ám, bí bách vì không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Cửa chính vững, không bay màu sơn

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Cho nên, các bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến cửa chính của nhà mình.

Trong trường hợp cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, hay bay màu thì tức là ngôi nhà bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt.

Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người tiến hành hoạt động ra vào, giao lưu với vạn vật. Vì thế, cửa mà vững chắc thì coi như sự nghiệp của bạn đã ổn định, rất hay gặp những quý nhân tương trợ.

Phòng ở sạch sẽ

Nếu nhà cửa không được quét dọn thường xuyên thì rất dễ tích tụ bụi bẩn, dẫn đến sự hình thành của các loại đấy. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu sở hữu 5 dấu hiệu sau

Nhà thì cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng thì mới có lợi cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì con người mới có sức phấn đấu học tập và làm việc.
Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc thì là dấu hiệu của phong thủy tốt.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.