Đoán tính cách phụ nữ qua thỏi son môi

1
1054
Đoán tính cách phụ nữ qua thỏi son môi

Theo một nghiên cứu mới đây, chúng ta hoàn toàn có thể xác định được tính cách của một người phụ nữ thông qua hình dáng thỏi son của họ. Sau một thời gian sử dụng, hình dáng của thỏi son ra sao sẽ tiết lộ cô gái ấy là người như thế nào. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu tính cách của phụ nữ thông qua hình dáng thỏi son ở bài viết dưới đây nhé.

Đoán tính cách phụ nữ qua thỏi son môi

Đầu son tương tự hình dạng ban đầu: Tuýp người cầu toàn

Những người này là mẫu người hay tuân thủ các nguyên tắc. Trong công việc, họ sẽ là một nhân viên tuyệt vời. Họ là những người có ý thức tự giác cao và đặc biệt là luôn luôn lên kế hoạch trước cho mọi công việc.

Họ rất kiên định và sống có trật tự, đôi khi hà khắc với cả chính bản thân mình. Những người phụ nữ này không thích mình nổi bật, càng không thích gây sự chú ý. Sự kín đáo và tế nhị chính là điểm thu hút của họ với phái mày râu. Điểm nổi bật của những người có hình dáng son này là họ thường xuyên thay đổi màu tóc hoặc kiểu tóc để làm mới bản thân.

Đầu son bo tròn: Tuýp người ôn hòa

Đây là các cô gái yêu thích sự bình yên và tĩnh lặng. Đôi khi, họ là người rất nóng tính nhưng lại không để bụng, như các cụ thường nói là “ruột để ngoài da”. Với bạn trai hoặc chồng, họ thật đáng yêu và duyên dáng. Họ không chỉ là một người yêu, người vợ mà họ còn như một người bạn tri kỷ. Họ sẽ là người đứng ra giải quyết vấn đề khi có chuyện xung đột. Ngoài ra, đây là mẫu người khá kiên định và điềm đạm.Trong tình yêu, họ được “nhận” nhiều hơn “cho”. Các chị em có sở thích này rất “thoáng” trong cách chi tiêu.

Đầu son tạo thành góc nhọn: Tuýp người sôi nổi

Đây là những cô nàng không thích làm việc theo kế hoạch và hay gặp những rắc rối với bản tính hăng hái của mình. Những công việc mang tính lặp đi lặp lại thường khiến họ mau chán. Họ thích sự náo nhiệt, thoải mái và thích được là trung tâm của sự chú ý. Sự bảo thủ, cứng đầu của họ là nguyên nhân chính của một số cuộc tranh cãi trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại không phải là tuýp kết bạn bừa bãi. Họ luôn biết chọn lọc bạn bè và họ quan niệm rằng thà ít bạn mà chất lượng còn hơn nhiều bạn mà không có ý nghĩa gì.

Tuýp người này thường hay tranh cãi, họ sẽ bảo vệ ý kiến của họ đến cùng. Nhưng họ cũng không phải là tuýp người bảo thủ, họ sẽ thay đổi nếu thấy hợp lý. Mẫu người này không thích các quy tắc, không thích các sự việc lặp đi lặp lại.

Đầu son hơi cong lõm và tạo thành góc nhọn: Tuýp người sáng tạo

Người này luôn thích được là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ tốt bụng, nhiệt tình, mãnh mẽ và nói nhiều. Họ không sống theo thời khóa biểu và có xu hướng để con tim điều khiển mọi việc thay vì lý trí. Điều đó giúp họ trở thành một người rất sáng tạo và thường nghĩ ra những ý tưởng lớn. Đặc biệt, trong tình yêu, họ rất dễ gặp những mối tình sét đánh.

Nhưng mẫu người này hay tò mò chuyện của người khác, lại còn hay “cắp chuyện làm quà” nữa. Họ có tâm lý rất phức tạp, khó nắm bắt. Chơi với những các chị em thuộc típ người này, không nên tâm sự nhiều với họ. Chỉ nên dừng lại ở mức xã giao, vui vẻ thôi.

Đầu son tròn tại đỉnh: Túyp người đáng yêu

Những người xung quanh sẽ nhận thấy họ là một người khá đáng yêu. Chính vì vậy, họ không bao giờ rơi vào tình trạng cô đơn vì luôn có bạn bè xung quanh. Họ có xu hướng hướng nội và là con người của gia đình. Gia đình họ thường rất tự hào về họ. Đây là mẫu người luôn biết hành động và thường cố gắng hoàn tất công việc. Tuy nhiên, đôi khi họ hay thổi phồng mọi việc trong cuộc sống. Ngoài ra, họ lại là người khá bướng bình và đôi khi tỏ ra khá cố chấp dù chỉ là những việc nhỏ nhặt.

Đầu son hơi bằng: Túyp người đáng tin cậy

Những cô nàng này khá mạnh mẽ, dí dỏm và thông minh. Sự thẳng thắn của nàng đi đôi với khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập thường khiến họ trở thành người đi trước bạn bè và đồng nghiệp. Nàng không ngại đối điện với thử thách. Mọi người luôn tin tưởng nàng vì đây là người đáng tin cậy. Những cô nàng này cũng rất thích làm đẹp và chăm chút cho bản thân.

Nàng sống rất nhân hậu. Hay chia sẻ và cảm thông với những hoàn cảnh khó hơn mình. Các chị em thuộc mẫu người này thường phụ thuộc vào người yêu hoặc chồng. Khi chàng của họ đồng ý làm gì thì họ mới dám làm. Các chị em cũng rất chăm chút cho sắc đẹp. Theo quan niệm của họ, ở nhà cũng phải đẹp và ra ngoài lại càng phải chú ý nhiều hơn. Họ cũng là người thích sự thay đổi, thích đi du lịch và thích gặp gỡ những người mới.

Đầu son lõm: Tuýp người thích mạo hiểm

Nàng khá thân thiện và rất dễ kết bạn. Cuộc sống của nàng là những chuyến phiêu lưu, khá phá đầy thú vị. Mẫu người này thích sự liều lĩnh, tò mò và bị thu hút bởi những điều mới lạ. Sự phức tạp trong con người nàng lại chính là điểm hấp dẫn với đối phương.

Hai bên đầu son tạo thành góc nhọn: Tuýp người bí ẩn

Mẫu phụ nữ này có xu hướng tận hưởng mọi khía cạnh cuộc sống và khá tâm linh. Những cô nàng này sở hữu sự bí ẩn trong mắt nhiều người. Những người dùng son có hình dạng này thường rất tự tin và cái tôi khá lớn.