Điểm danh những linh vật phong thủy đem lại tài lộc
Điểm danh những linh vật phong thủy đem lại tài lộc

Điểm danh những linh vật phong thủy đem lại tài lộc

Từ xa xưa, linh vật phong thủy là những vật thiêng liêng mang ý niệm tâm linh sâu sắc đối với nhiều người. Với cái nhìn tâm linh, linh vật được xem là “vật” đem tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Các linh vật được biết đến là chiêu tài lộc có thể kể đến như: tỳ hưu, thiềm thừ, sư tử, long quy, cá, ngựa, voi, rồng, trâu. Mọi người cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về ý nghĩa cũng  như công dụng của các linh vật phong thủy này né

1. Tỳ Hưu


Tỳ Hưu là một trong linh vật phong thủy được nhiều người sử dụng nhất. Tỳ hưu có 2 loại: Thiên Lộc và Tịch Tà

Linh vật tì hưu

Công dụng của Tỳ Hưu phong thủy  • Tỳ hưu vốn là linh vật chiêu tài giữ lộc được Mẹ Quan Âm và Thần tài cực kỳ yêu thương, thế nên chẳng lấy làm lạ khi người ta tin rằng sở hữu ông Tỳ hưu sẽ giúp bạn giữ được Tiền bạc, tài lộc cả năm ít bị hao tổn.

  • Với những người có công việc liên quan đến doanh số, sở hữu Tỳ hưu cũng khiến công việc tốt lên rất nhiều.

  • Tỳ hưu chiêu tài chiêu lộc cực kỳ, ai đang kinh doanh, buôn bán online hay mở cửa hàng k thể ko sở hữu ít nhất 1 Ông.

  • Giúp bạn hạn chế điều xấu, trừ tiểu nhân.

  • Ổn định cuộc sống, công việc.

  • Thăng tiến hơn trong công việc

  • Giúp người sở hữu đá có tinh thần tập trung, điềm tĩnh, minh mẫn hơn nhất là trong học tập và làm việc.

  • Hộ mệnh về sức khoẻ, nhất là đối với những bạn đang gặp năm tuổi, sao xấu chiếu mệnh.


2. Thiềm thừ


Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân. Thiềm thừ có nhiều tạo hình, nhưng tạo hình phổ biến nhất vẫn là cóc vàng 3 chân, miệng ngậm tiền vàng, chân dẫm đống tiền xu. Cóc vàng là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc, tiền vào như nước.

Linh vật thiềm thừ

Linh vật thiềm thừ


Thiềm thừ là linh vật được giới phong thuỷ cực kỳ ưa thích và đánh giá là linh vật đứng đầu trong việc chiều tài hút lộc cho gia chủ.

Đặc biệt thỉnh Thiềm Thừ về bày trên két sắt, bàn thu ngân, đặt cạnh ban thần tài trong cửa hàng kinh doanh để gia tăng tài lộc.

3. Sư tử


Sư tử là chúa sơn lâm, chính vì vậy sư tử mang sức mạnh rất lớn. Linh vật sư tử có tạo hình uy phong, dùng mãnh, có tác dụng trừ tà và xua đuổi âm khí. Chính vì vậy, người ta thường đặt một cặp sư tử trước cổng lớn để bảo vệ nhà mình không bị âm khí vướng vào. Đặt linh vật sư tử ở nhà còn giúp cho vận khí thêm phần thuận lợi, đường công danh thuận lợi. Cho nên, các cơ quan, văn phòng cũng hay đặt sư tử để cầu mong công việc trôi chảy và thuận lợi.

linh vật sư tử

4. Long quy


Là con vật thuộc 4 tứ linh: Long – ly – quy – phụng, long quy mang sức mạnh rất lớn. Long quy là sự kết hợp giữa giữa rồng và rùa. Long quy mang đến nguồn tài chính dồi dào, thu nhập chủ nhân tăng, gia đình thịnh vượng bền vững về lâu về dài. Long quy mang đến sự sung túc ổn định cho gia chủ.

Linh vật phong thủy Long quy


5. Cá


Câu chuyện “cá chép hóa rồng” hay “cá chép vượt Vũ Môn” chắc chắn đã phổ biến với rất nhiều người. Trong các loài cá thì cá chép và cá vàng là 2 loài cá mang đến nhiều may mắn nhất. Loài cá mang đến sự cát tường, thịnh vượng, sự sum vầy. Cá là biểu tượng của sự sum họp gia đình, gia đình yên vui và hạnh phúc. Cá đúc thành tượng dễ dàng đặt tại nhà hoặc nơi làm việc đều được. Nhiều mặt hàng hiện nay có hình dạng con cá được bán ra cũng ngụ ý mang may mắn và tài lộc.

Linh vật phong thủy cá

6. Ngựa


“Mã đáo thành công” chính là ý nghĩa của biểu tượng của ngựa. Ngựa là con vật trung thành, tận tụy với chủ nhân. Ngựa là bước chân đưa chủ nhân tới nhiều nơi, nhiều vùng đất mới. Đặt ngựa ở văn phòng, bàn làm việc sẽ giúp cho công việc thuận lợi, thành công, kinh doanh phát triển. Những người sếp làm kinh doanh thường đặt ngựa ở bàn làm việc để cầu mong sự thành đạt. Kể cả khi đi du lịch hay công tác,  các tượng ngựa thường được nhiều người mang theo mình.

Linh vật phong thủy ngựa

7. Voi


Voi là loài động vật lớn và mạnh mẽ. Trong đời sống hằng ngày, ở các thôn bản, voi là loài vật bảo vệ cuộc sống bình yên của mọi người trong thôn, là con vật giúp đỡ cho việc vận chuyển của con người. Voi được tạo hình trong các chất liệu như đá hoặc đồng. Người ta thường đặt tượng voi ở nhiều vị trí trong phòng làm việc cũng như nhà ở để tăng vận quý nhân, để bảo vệ gia đình cũng như thăng tiến công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, bất cứ là đặt ở đâu, nên chú ý quay đầu voi về phía nước mới sinh tài sinh lộc. Nước là biểu tượng của tiền bạc, quay vòi voi về phía nước chính là hút tiền bạc vào mình.

Linh vật phong thủy voi

8. Rồng


Rồng là con vật linh thiêng và có khả năng hô mưa gọi gió. Rồng đại diện cho sức mạnh và quyền lực của vũ trụ. Hình con rồng thường được nhiều gia đình khắc gỗ hoặc đặt hình rồng trong tranh hoặc điêu thành đá thạch anh. Rồng được đặt ở nhà lẫn nơi làm việc. Tượng rồng được đặt nhìn ra hướng cửa sổ hoặc cửa chính. Ở vị trí phong thủy này, rồng sẽ mang đến sự giàu sang và phú quý. Tuyệt đối không nên đặt tượng rồng ở những chỗ có nhiều âm khí, ẩm thấp và tối tăm.

Linh vật phong thủy rồng

Rồng không chỉ biểu tượng cho sức mạnh mà còn biểu tượng cho sự ngoại giao, hỗ trợ, giúp đỡ con người tránh xa thị phi. Khi mọi công việc đều thành công, gia đình êm ấm chính là khi vận số đã thay đổi và trở nên tốt hơn rồi đó.

9. Trâu


Trâu là con vật gần gũi với con người, trâu giúp con người làm ruộng, giúp con người có cuộc sống no đủ hơn. Thêm vào đó, trâu còn có nhiều đức tính tốt như hiền lành, mạnh mẽ, cho nên trâu là biểu tượng của sự hòa bình.

Linh vật phong thủy trâu

 

Trong ý nghĩa phong thủy, trâu mang tới cuộc sống không những no đủ mà còn thịnh với, con người trở nên tốt hơn, công danh sự nghiệp viên mãn. Khi chọn linh vật phong thủy này, mọi người hy vọng rằng việc việc kinh doanh bộ thu, đầu tư thì nhiều lợi nhuận, gia đình luôn luôn no đủ.