Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

0
658
Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

Đối với con người mà nói, hôn nhân là một trong những mối quan hệ thiêng liêng nhất. Bất cũng mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Trong đó, rất nhiều giấc mơ phản ánh tình trạng hôn nhân hiện tại. Vậy những giấc mơ như thế nào báo hiệu cho việc đổ vỡ trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt? Cùng Phong thủy vạn an khám phá ngay những giấc mơ báo hiệu không lành này.

1. Mơ thấy đánh nhau với người khác trong nước: Tình yêu tay ba

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang chìm trong nước và đánh nhau với một ai đó, nhưng do cản lực của nước nên bạn ngày càng yếu dần đi. Cẩn thận nhé vì rất có thể ngoài đời thực, bạn đang gặp phải với tình yêu tay ba. Bạn đã quá mệt mỏi với việc tranh giành tình cảm với người khác, dần mất đi niềm tin và động lực với tình yêu. Ban đang muốn buông xuôi mọi thứ rồi.

Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

2. Mơ thấy tường đổ: Có kẻ thứ ba xuất hiện

Bức tường hay bức vách đại diện cho sự bảo vệ, nhưng trong giấc mơ, bạn lại nhìn thấy bức tường sụp đổ ngay trước mắt mình. Điều đó cũng có nghĩa là lớp áo giáp bảo vệ cho hôn nhân của bạn có thể đã bị lấy mất. Lúc này, bạn nên cẩn trọng bởi có kẻ thứ ba đang rình rập phá hoại hạnh phúc gia đình bạn mọi lúc. Người này khiến cuộc hôn nhân của bạn đứng trên bờ vực đổ vỡ.

3. Mơ thấy cây rụng lá: Vợ chồng bất hòa

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện một cái cây hay một khu rừng, trong đó cây cối vốn đang xanh tươi lại rụng sạch hết lá. Vậy thì bạn rất có thể đang đối mặt với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân, nguyên nhân do vợ chồng bất hòa. Cây rụng lá tượng trưng cho sự suy bại, diệt vong, rất có thể vợ chồng bạn đang có rất nhiều mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi không thôi. Đừng nóng nảy, hãy học cách đối thoại với nhau, cảm thông và suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn nữa.

Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

4. Mơ thấy quần áo bị lấm bẩn: Hôn nhân đang có vấn đề

Bộ quần áo trong giấc mơ của bạn biểu trưng cho người vợ. Nếu người chồng mơ thấy người khác mặc quần áo của mình thì rất có thể vợ bạn đang ngoại tình với người khác. Trong trường hợp bạn thấy quần áo của mình trong mơ bị lấm bẩn thì đó được xem là điềm báo hôn nhân của bạn đang xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng.

5. Mơ thấy mặt trời lặn hay trăng tàn: Yêu lầm người

Bình thường, những giấc mơ có liên quan mặt trăng hay mặt trời đều mang ý tốt, là điềm báo thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy trăng tàn hay hoàng hôn mặt trời lui bóng thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo bạn cần tỉnh táo lại ngay, tránh yêu phải người không nên yêu.

Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

6. Mơ thấy người yêu cũ: Thay lòng đổi dạ

Nếu nam nữ còn độc thân mơ gặp người yêu cũ thì đơn giản là họ đang khao khát có được tình yêu đích thực. Nhưng khi bạn là người đã có yêu người mới mà lại gặp giấc mơ này thì có thể bạn sẽ quay về với người tình cũ.

Riêng với những người đã có gia đình, giấc mơ này thể hiện bạn đang không hài lòng với một nửa hiện tại của mình và muốn quay trở lại quá khứ.

7. Mơ thấy ở trong một căn phòng xa lạ: Bắt cá hai tay

Giấc mơ này là lời cảnh báo đối với tình cảm hôn nhân của bạn, rất vợ hoặc chồng đang có người khác. Lúc này, bạn nên xem lại tình cảm của hai người có thực sự vững chắc hay không.

Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

8. Mơ thấy bị người khác lừa gạt: Ngoại tình

Bạn mơ thấy bị người khác lừa, vậy thì bạn cần cẩn thận bởi bạn đang sống trong u mê, chẳng rõ điều chi. Người ấy có thể đang say đắm trong cuộc tình ngoài luồng mà bạn không hề hay biết.

9. Mơ thấy người bị bệnh nan y: Hôn nhân có nguy cơ tan vỡ

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn và người ấy đang có mâu thuẫn về tình cảm hay gặp trục trặc trong chuyện gối chăn. Nếu bạn không muốn đổ vỡ hôn nhân thì hãy tạo thêm cho cả hai nhiều cơ hội hơn để bồi đắp tình cảm, hàn gắn những rạn nứt đang có.

Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

10. Mơ thấy nhẫn cưới bị hủy hoại: Ly hôn

Giấc mơ hôn nhân này thể hiện hai vợ chồng bạn cần ngồi lại nói chuyện với nhau về cuộc hôn nhân của mình. Nếu nhẫn cưới bị hủy hoại thì có thể hai bạn sẽ đổ vỡ hôn nhân.