Technology

Cách đặt giày dép trong nhà để tránh được tà ma

21 July, 2017 by Admin 2344
Cách đặt giày dép trong nhà để tránh được tà ma
Có rất nhiều nhà tâm linh đã chỉ ra cách đặt giày dép trong ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy, mà còn mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Có rất nhiều người nói rằng, họ đã bị mất ngủ hoặc hay mơ thấy ác mộng bị ma quỷ đeo bám. Có một cách rất đơn giản để tránh được điều này đó là sắp xếp lại cách đặt giày dép trong nhà. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu phương pháp tâm linh đặc biệt này.

Tại sao cần chú ý cách đặt giày dép trong nhà?

Theo phong thủy thì phương hướng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Gia chủ chọn đúng hướng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hơn. Ví dụ, ông cóc ngậm tiền nhất định phải hướng vào trong, có nghĩa là tài lộc đi vào, còn ông Thần Tài thì phải hướng ra ngoài, để chiêu tài vào nhà. Nhìn từ góc độ phong thủy thì việc đặt giày dép thế nào cũng có rất nhiều điều phải lưu ý. Mọi người thường đặt giày dép ở cửa ra vào, lý giải là giày dép đi ban ngày đến khắp nơi, mang đủ loại vận khí, lại tiếp cận địa khí (địa mang âm khí). Thế nên, khi chúng ta vào nhà mà không để giày dép hợp phong thủy thì rất có thể dẫn lối cho ma quỷ vào trong giấc mơ của mình.

Cách sắp xếp giày dép để tránh ác mộng

Để tránh các tạp khí hỗn loạn do giày dép mang vào nhà, người ta thường đặt ngay cạnh cửa ra vào một tủ giày. Giày dép sau khi đi về được đặt vào đó, các tạp khí sẽ không thoát ra ngoài và gây ảnh hưởng đến vận khí của người trong nhà. Tuy nhiên cũng cần chú ý bởi đặt sai vị trí tủ giày có thể khiến gia chủ đánh mất may mắn. Người ta đặc biệt kiêng kị việc để giày dép quay mũi vào giường khi đi ngủ. Khi bạn đi ngủ và để mũi giày/dép quay hướng vào giường thì đây chính là cơ hội để địa khí theo đó thuận thế lên giường, khiến bạn gặp phải những cơn ác mộng về ma quỷ. Ngược lại, nếu mũi dép hướng ra ngoài thì có nghĩa là địa khí cũng sẽ theo đó đi ra bên ngoài, không quấy nhiễu giấc ngủ của bạn. Cách đặt giày dép trong nhà để tránh được tà ma Đó là chúng ta phòng tránh ma quỷ từ bên ngoài vào, còn nếu trong nhà đã có ma quỷ trấn giữ rồi thì sao? Chúng ta phải để giày dép như thế nào để phòng tránh được ma quỷ? Nếu ma quỷ theo vào nhà từ bên ngoài thì có thể loại trừ bằng cách để giày dép ở cuối giường với mũi giày quay ra ngoài. Còn nếu trước đó bạn đã gặp phải giấc mơ ma quỷ, đi ở ngoài về lại mang theo âm khí thì cách tốt nhất chính là đặt giày dép đi về trong tủ giày. Khi về nhà, bạn hãy thay ngay dép trong nhà, khi đi công tác cũng vậy. Nếu lỡ quên mất hoặc ở nơi lạ không có dép đi trong nhà thì có thể tránh tà bằng cách để mũi giày, mũi dép quay ngược ra bên ngoài hoặc để một chiếc hướng vào trong, một chiếc hướng ra ngoài. Người ta thường nói ai hay mơ thấy ma quỷ là do âm khí quá vượng, cơ thể yếu ớt, dương khí không đủ mạnh, thực chất đó là do khí huyết hư mà thành. Vì thế, cách tốt nhất để giải quyết triệt để vấn đề chính là tăng cường vận động sức khỏe để tăng dương khí trong cơ thể. Chân ấm thì có thể trừ hàn, bởi vậy bạn nên tập cho mình thói quen làm cho chân ấm lên trước khi ngủ. Giải quyết vấn đề khí huyết hư, chắc chắn giấc ngủ sẽ được cải thiện.

Cách tránh mơ ác mộng khi ngủ ở nơi lạ

Nếu bạn thường xuyên đi công tác hay đi du lịch mà thường bị ma quỷ phá quấy trong mơ thì có thể áp dụng những cách sau đây:
  1. Thay vỏ gối ở khách sạn, nhà nghỉ bằng vỏ gối mình sử dụng tại nhà.
  2. Hãy đổi phòng ngay lập tức nếu chăn ga hay sàn nhà bị ẩm ướt.
  3. Hãy đổi phòng nếu thấy chân giường có hạt cơm trắng.
  4. Hãy đổi phòng nếu thấy chân giường có vết dán giấy trắng, vàng hoặc đỏ.
  5. Hãy đổi phòng nếu điều hòa trong phòng bị rò rỉ nước.
  6. Hãy đổi phòng nếu thấy giường tủ cũ kĩ nhưng nhà vệ sinh làm mới hoàn toàn.
  7. Nếu bước vào phòng không có điều hòa mà cảm nhận thấy một luồng khí hàn lạnh ập vào người, hãy nhanh chóng đổi phòng.
  8. Trước khi ngủ không nên cãi cọ với người khác hay đọc truyện ma, xem phim kinh dị.
  9. Đặt giày ở cửa ra vào, thay bằng dép đi trong nhà.
  10. Tắm nước ấm trước khi đi ngủ.
Nếu thường xuyên gặp phải những giấc mơ ma quỷ, Phong thủy Vạn An khuyên bạn nên mang theo mình bùa trừ tà bằng gỗ, gỗ thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa, có tác dụng trừ tà rất tốt.

About author

GnurtAI

Hello, We’re GnurtAI content writer. We always try to help clients bring the right content to the right people. There will be errors during testing, please ignore and inform us to make the experience better.


0 Comments


Leave a Reply

Scroll to Top