Biết được ai đó kết hôn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

0
87
Biết được ai đó kết hơn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

Trong cuộc sống mỗi người có rất nhiều điều ảnh hưởng tới thời gian bạn lập gia đình như quá kén chọn, tư tưởng chưa đủ trưởng thành… Bên cạnh cũng có những người sinh ra đã có những đặc điểm của người lấy vợ muộn hoặc lấy chồng muộn. Cùng phong thủy vạn an tìm hiểu thử xem xung quanh bạn có ai có những điểm kết hôn muộn sau nhé.

Tóc dày, thẳng nhưng cứng

Từ xưa, theo nhân tướng học, mái tóc là biểu hiện bên ngoài về chất lượng máu của một người. Độ dày của tóc có quan hệ trực tiếp với máu.

Những người có mái tóc dày hoặc tóc cứng hay có xu hướng kết hôn muộn màng. Vì họ là những người thiếu linh hoạt, cả thèm chóng chán. Với tính cách này dù bạn là nam giới hay nữ giới đều khó bước vào cuộc sống hôn nhân hơn những đối tượng khác.

Biết được ai đó kết hơn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

Trán dô

Theo xem tướng khuôn mặt, trán được xem là hành Hỏa. Bởi lẽ trán càng nhô ra ngoài thì người đó càng nhiều Hỏa. Những người này cực dễ nổi nóng, dễ làm hỏng việc vì sự nóng nảy của mình.

Những người trán dô ít khi tha thứ, bao dung nên đời sống hôn nhân không được thuận lợi. Trong thời gian tìm hiểu các đối tượng này hay làm cho người khác giới có cảm giác bất an. Nhất là phụ nữ trán dô khiến đàn ông cảm giác căng thẳng. Điiều này sẽ ảnh hưởng  không tốt đến mối quan hệ tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân. Đó là lý do họ thường lấy chồng muộn.

Trán cao

Giống như những người trán dô, tướng khuôn mặt người có trán cao cũng có xu hướng thừa Hỏa, tâm tính rất hay thay đổi thất thường. Vì thế, mỗi khi nói tới chuyện hôn nhân họ không hào hứng lắm. Thậm chí vì sợ suốt ngày cãi vã, mâu thuẫn, họ có xu hướng thụ động hoặc chờ ai đó muốn cưới mình mới cưới.

Biết được ai đó kết hơn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

Lông mày quá mỏng

Những người có lông mày quá ngắn và mỏng thường rất lạnh lùng và khó lay chuyển ý kiến của họ. Những người này có xu hướng đề cao sự thoải mái, tiện lợi cho bản thân.

Họ hiếm khi hết lòng cho bất cứ mối quan hệ nào và họ xem nhẹ tình cảm anh em, con cái, hôn nhân, đó cũng là lý do họ kết hôn muộn. Đời sống vợ chồng của những người này thường khá tẻ nhạt.

Nhiều vết chân chim ở mắt

Những người có nhiều vết chân chim ở mắt thường có cuộc sống nhiều biến động và hay để ý tới tiểu tiết. Đó cũng là lý do khiến họ có nhiều vết nhăn tự nhiên này ở mắt.

Thông thường những người này ở tuổi 20, 30 sẽ có cuộc sống bận rộn, mối quan hệ thiếu gắn kết. Vì vậy, họ hay kết hôn muộn. Mặt khác những người này nói chuyện khá duyên dáng, hài hước nên được nhiều người quý mến.

Biết được ai đó kết hơn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

Lông mày quá gần tóc

Theo nhân tướng học thì khuôn mặt của người có lông mày càng gần chân tóc thì càng kết hôn muộn.

Mắt to

Đôi mắt to cho thấy là người này rất hay nghĩ ngợi. Họ thường lo lắng khi đưa ra quyết định. Vì quá sợ hãi cuộc sống hôn nhân với nhiều thay đổi nên họ có xu hướng kết hôn muộn.

Biết được ai đó kết hơn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

Mũi hẹp nhỏ nhô lên

Những người này trải qua nhiều mối tình thất bại trước khi kết hôn.

Răng sít

Những người này hay cãi nhau với người yêu. Họ hay gặp trở ngại trong việc tiến tới hôn nhân vì chịu sự phản đối của người lớn. Do đó hôn nhân bị của họ dễ bị trì hoãn, có khi chia tay, yêu lại, rồi lại trì hoãn và cuối cùng họ đành kết hôn muộn.