Bật mí về độ trong sáng của 12 chòm sao nữ

Trong 12 cung hoàng đạo có những cô gái cực kỳ trong sáng và ngây thơ, tuy nhiên, cũng có một số cô nàng hơi “đen tối” đó nha. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những cô nàng nào nhé.

1. Chòm sao nữ Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chỉ số trong sáng: 5/10

Bật mí về độ trong sáng của 12 chòm sao nữ

Vốn mang bản tính của một đứa trẻ, bởi vậy mà các cô gái Bạch Dương cũng hay tò mò về mọi thứ. Cô nàng này thường sống vô tư và rất hay tin người. Nhưng Bạch Dương cũng là người rất biết cách bảo vệ bản thân, không dễ dàng gì có thể chinh phục được nàng.

2. Chòm sao nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ số trong sáng: 7/10

Cô nàng Kim Ngưu khá ngây thơ, lại có vẻ điềm tĩnh. Có đôi khi cô nói ra những điều hơi “đen tối” nhưng thực ra cô nàng chẳng hiểu gì về chúng và suy nghĩ rất vô tư.

3. Chòm sao nữ Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ số trong sáng: 1/10

Đừng nghĩ rằng những cô nàng Song Tử nhí nhảnh, vô tư thì đó là những cô nàng ngây thơ, trong sáng. Nhưng thực ra, đây là một cô nàng có “máu liều” cao và không ngại đối mặt với những điều “đen tối”. Đôi khi cách nói chuyện của Song Tử còn chứa vài phần đen tối nữa đấy.

4. Chòm sao nữ Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ số trong sáng: 0,5/10

Bật mí về độ trong sáng của 12 chòm sao nữ

Không thể tin nổi là những cô nàng Cự Giải lại là những cô nàng cực kỳ đen tối. Bề ngoài thì lầm lì, ít nói, luôn có dáng vẻ ngoan ngoãn nhưng thực ra bên trong cô nàng này như đối lập vậy. Đôi lúc sẽ né tránh những thứ đen tối nhưng khi đã hiểu rồi thì nàng sẽ nhớ rất lâu.

5. Chòm sao nữ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chỉ số trong sáng: 2/10

Dù vẻ ngoài cực kì trong sáng cộng với bản tính trẻ con thì Sư Tử cũng không hẳn là một người “hoàn toàn trong sáng”. Chỉ cần nói đến vấn đề đen tối, giải thích sơ sơ về chúng là nàng có thể hiểu ngay lập tức.

6. Chòm sao nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chỉ số trong sáng: 0,1/10

Khi đang nói chuyện về vấn đề nào đó, trong đầu nàng Xử Nữ sẽ hình thành hai hướng: trong sáng và đen tối. Không hẳn là nàng Xử Nữ không hiểu, chỉ là nàng đang không biết nên hiểu theo hướng nào mà thôi. Trông vẻ ngoài ngây thơ, nhã nhặn nhưng mấy ai biết được Xử Nữ là con người che giấu rất nhiều chuyện “không trong sáng”.

7. Chòm sao nữ Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chỉ số trong sáng: 1/10

Đừng để vẻ ngoài ngây thơ của Thiên Bình đánh lừa bạn, thật ra nội tâm của Thiên Bình không hề trong sáng một chút nào. Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi mới quen biết Thiên Bình là khá ngây thơ trong sáng. Nếu đã quen thân rồi, bạn sẽ “phát hoảng” với những chuyện không tưởng ở cô nàng này.

8. Chòm sao nữ Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chỉ số trong sáng: 0/10

Bật mí về độ trong sáng của 12 chòm sao nữ

Khỏi nói đến độ trong sáng của cô gái Bọ Cạp, nhìn bên ngoài hay trong đều có thể nhận định rõ được nàng không hề trong sáng chút nào. Nếu bạn chơi lâu với Bọ Cạp thì khả năng cao là sẽ bị lây nhiễm sự đen tối từ họ đấy.

9. Chòm sao nữ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chỉ số trong sáng: 4/10

Bản chất của Nhân Mã rất trong sáng, tuy nhiên những cô nàng này thường dễ bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Nhân Mã không thường nghĩ đến những chuyện đen tối, tuy nhiên nếu đã hiểu hiểu đôi chút thì cô nàng lại khá hứng thú với chủ đề này.

10. Chòm sao nữ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chỉ số trong sáng: 8/10

Là những cô nàng thực tế, nữ Ma Kết thuộc top đầu những chòm sao trong sáng. Nàng muốn biết nhiều thứ, nhưng là để hiểu thêm chứ không đi quá đà trong những vấn đề “nhạy cảm”. Ma Kết luôn tránh phải nói ra những suy nghĩ “không trong sáng”. Các cô nàng này vẫn giữ vững sự nghiêm túc ngay cả trong cách nói chuyện.

11. Chòm sao nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ số trong sáng: 5/10

Mang trong mình bản tính tò mò, những cô nàng Bảo Bình cũng cực kì hứng thú đến những vấn đề “đen tối”. Bất kì điều gì nàng cũng có thể suy diễn theo hướng đen tối được. Tuy nhiên đó chỉ là những suy nghĩ đơn giản và chẳng giấu được ai.

12. Chòm sao nữ Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ số trong sáng: 1/10

Bật mí về độ trong sáng của 12 chòm sao nữ

Song Ngư nữ là người che giấu sự đen tối của mình một cách hoàn hảo. Lúc nào cũng cố suy nghĩ trong sáng, tỏ vẻ nai tơ nhưng thực chất chuyện gì nàng cũng hiểu. Vậy nên không thể nhìn mặt mà bắt hình dong cô nàng Song Ngư được.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *