Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

0
90
Nhân tướng học cho rằng nhìn vào tướng tay của con gái là có thể đoán định được tấm chồng mà họ sẽ lấy sau này.

Lấy chồng đại gia là mong muốn của nhiều cô gái. Nhiều người nói phải may mắn lắm mới lấy được người chồng giàu có. Ít ai biết rằng, kì thực điều này cũng phụ thuộc không nhỏ vào số mệnh đã an bài của mỗi người. Điều này thể hiện rõ trên bàn tay của các chị em. Nhân tướng học cho rằng nhìn vào tướng tay của con gái là có thể đoán định được tấm chồng mà họ sẽ lấy sau này. Nếu muốn biết bạn có lấy được chồng đại gia hay không thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Vân Tiền tài sáng rõ

Theo nhân tướng học, đường vân Tiền tài là những đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Đây cũng là đường chỉ tay báo hiệu một người sẽ có tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý. Đặc biệt, nếu ở lòng bàn tay nữ mệnh mà lại xuất hiện những đường chỉ tay Tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân, có nghĩa là cô gái này có nhiều khả năng sẽ lấy được chồng đại gia.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

Đường Tình cảm dài, đậm rõ

Một trong những tướng tay của cô gái lấy chồng giàu sang, phú quý chính là thể hiện qua đường Tình cảm. Những cô gái sở hữu đường Tình cảm chạy dài, đậm rõ, không bị cắt xiên nhiều trong lòng bàn tay thì chuyện có được tấm chồng tốt với cô nàng này quá dễ dàng. Thậm chí người chồng này không những nhiều tiền của mà còn rất yêu chiều cô nàng nữa.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

Mọi người đều biết đường Tình cảm là đường chỉ tay đại diện cho cuộc sống tình cảm của một người. Với cô gái có tướng bàn tay như vậy thì cuộc sống sau hôn nhân của họ thường sẽ vô cùng hạnh phúc. Người ta hay e sợ lấy chồng hào môn dễ phải chịu nhiều ấm ức, hạn chế nhưng với mệnh chủ, dường như họ được Thần Tình yêu che chở nên ung dung tự tại giữa biển tình bao la, chẳng phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Đường Tài vận đậm rõ

Những cô gái mà xòe tay ra là thấy ngay đường Tài vận vô cùng đậm nét, sáng rõ thì dù học có làm gì đi chăng nữa cũng dễ dàng thành công, thuận lợi suôn sẻ giành được những gì mình muốn. Trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc, họ được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, dù gặp khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay tương trợ để vượt qua cửa ải ngặt nghèo. Quý nhân cũng là người đưa đường chỉ lối cho cô nàng gặp được người trăm năm tâm đầu ý hợp, có cuộc sống của thiếu phu nhân gia đình giàu sang phú quý. Đây chính là cuộc sống mà bao người mơ ước.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

Lòng bàn tay hồng hào, tươi sáng

Những cô gái lấy chồng đại gia thường có lòng bàn tay của họ có màu sắc hồng hào, tươi sáng vô cùng. Đây cũng là tướng bàn tay của những nữ cường nhân, những người phụ nữ giành được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp. Đồng thời đường tài vận của cá nhân họ cũng cực kì hanh thông, rộng mở.

Cô gái này lấy chồng xong cũng sẽ được người ấy yêu thương chăm sóc hết mực. Lòng bàn tay mềm mại hồng hào của cô gái lấy chồng đại gia hoàn toàn khác biệt với những cô gái có bàn tay thô ráp. Bởi đó là tướng tay của nữ mệnh khổ, dù có kiếm được nhiều tiền thì cũng khó có khả năng lấy được người chồng giỏi giang trong chuyện làm giàu.

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi luôn mang rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Thông thường, nốt ruồi trong lòng bàn tay luôn mang ý nghĩa vô cùng may mắn. Chúng đại diện cho trí tuệ và tiền tài. Đây cũng là nốt ruồi mang lại phúc khí cho phụ nữ. Những cô gái may mắn có được tướng tay nay rất có thể được gả cho nhà chồng giàu sang, phú quý nhờ trí tuệ và sự khéo léo của mình.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

Đường hôn nhân của cô gái có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng thuận lợi, họ sống hạnh phúc trong nhung lụa. Còn nếu bên dưới đường Tình cảm của cô gái có một đường vân hình chữ Thập (十) thì chắc chắn là đường tình duyên và hôn nhân của nàng cực kì tốt đẹp, chuyện lấy chồng đại gia hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của nàng có muốn hay không mà thôi.