Bạn có thực sự tin có luân hồi chuyển kiếp?

0
130

Xưa nay chúng ta đều nghe về nhân quả luân hồi, những hiện tượng bí ẩn không thể giải thích nổi, những chuyện khó tin, nhưng lại xảy ra. Dưới đây là những câu chuyện có thật về luân hồi chuyển kiếp.

Những người sau khi tái sinh chuyển kiếp, ký ức vẫn chưa bị xóa mất mà còn nhớ được rất rõ ràng chi tiết người thân ở kiếp trước của mình, những trường hợp như thế trên thế giới có rất nhiều, và vẫn là chỗ mê chưa thể lý giải của nhân loại…

Bạn có thực sự tin có luân hồi chuyển kiếp?

Tại xã Bình Dương, huyện tự trị dân tộc Động ở Thông Đạo (Trung Quốc) từng xuất hiện một nhóm “người tái sinh”, họ tự nhận là đã trải qua đầu thai mà chuyển sinh đến kiếp này, hơn nữa còn nhớ rất rõ ràng lai lịch của kiếp trước.

Xã Bình Dương nằm ở vùng cực Nam của huyện Thông Đạo, tiếp giáp giữa hai tỉnh Hồ Nam và Quảng Tây, là một địa phương thần bí, rất ít giao thiệp với bên ngoài. Cách gọi “người tái sinh” kỳ lạ ở vùng đất này đã có từ lâu, người dân địa phương cũng đã nhiều lần tiến hành điều tra, cũng mong muốn giải được bí ẩn này.

Cha vợ chuyển sinh thành cháu

Ngô Hiểu là người thôn Mã Điền ở xã Bình Dương, năm nay 7 tuổi, lúc 3 tuổi, người cha dẫn Ngô Hiểu tới nhà ông cậu để thăm vấn, vừa nhìn thấy ông cậu tuổi tác đã ngoài bảy mươi, Ngô Hiểu lập tức trợn mắt, quơ lấy một chiếc giày trên mặt đất dồn sức đánh ông ấy, trong miệng còn hét lên: “Đánh chết ngươi đứa con rể xấu này, đứa con rể xấu!”.

Bạn có thực sự tin có luân hồi chuyển kiếp?

Hành động đó khiến cho những người lớn có mặt đều kinh ngạc, không biết điều gì đang xảy ra. Về sau, mọi người hỏi đầu đuôi ngọn nguồn, Ngô Hiểu mới nói ra sự thật. Thì ra, kiếp trước Ngô Hiểu là cha vợ của người ông cậu hiện nay. Ngô Hiểu là một đứa trẻ rất thông minh, từ lúc 3 tuổi biết nói thì liên tục nói với người trong nhà rằng mình là cha vợ của ông cậu hiện nay, tên Ngô Thụ Đức.

Ngô Thụ Đức lúc còn sống nuôi 2 con trai và 2 con gái. Người bị Ngô Hiểu đuổi đánh chính là con rể ở kiếp trước. Mà đứa con rể này xác thực từng có không ít lần đắc tội với cha vợ, không thể ngờ cha vợ sau khi chuyển thế còn không tha thứ cho đứa “con rể xấu” này.

Về sau, Ngô Hiểu ở nhà thường cùng ông cậu nhớ lại nhiều chuyện cũ đã qua giữa hai người. Rất nhiều chuyện tựa như mới xảy ra ngày hôm qua, lại hiện ra rõ mồn một trước mắt hai ông cháu.

Heo trắng chuyển thế làm người

Trại Phổ Đầu xã Bình Dương có một bé trai họ Ngô kiếp trước là một con heo trắng, sau khi chuyển thế đầu thai làm người, còn có thể nhận ra một cách chuẩn xác đồ tể Dung Mỗ đã từng giết chết nó, khiến cho địa phương chấn động. Dung Mỗ từ đó thề đời này kiếp này không sát sinh nữa.

Hóa ra, bé trai họ Ngô và đồ tể Dung Mỗ là người trong cùng thôn, lúc bé trai hơn một tuổi, người nhà dẫn cậu bé đi chơi trong thôn, nhưng mỗi lần gặp Dung Mỗ, bé trai lại kêu khóc, giãy dụa, người trong nhà cũng không biết nguyên cớ là gì.

Bạn có thực sự tin có luân hồi chuyển kiếp?

Lúc bé trai vừa được hai, ba tuổi, mỗi khi trông thấy có người đang hái rau làm thức ăn cho heo, cậu bé đều muốn khuyên bảo họ, loại rau nào ăn đắng lắm, loại rau nào ăn cay lắm, hái nhiều quá sẽ ăn không hết,… khiến cho những người lớn cảm thấy rất buồn cười, nói một đứa bé như vậy thì biết gì.

Bé trai càng lớn càng cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy Dung Mỗ. Mỗi lần nhìn thấy đồ tể này, cậu bé đều chạy thục mạng về nhà. Dần dà, người trong thôn cảm giác điều này thật kỳ lạ, liền thử hỏi bé trai vì sao lại sợ hãi đến thế. Cuối cùng, bé trai nói ra một bí mật lớn khiến người nghe kinh sợ.

Nguyên lai, kiếp trước cậu bé chính là một con heo trắng ở nhà ông ngoại. Ngày hôm đó, Dung Mỗ dẫn theo một người đến mua heo, heo trắng thấy không ổn liền liều mình chạy ra bên ngoài, một mạch chạy đến vùng núi sau nhà, nhưng vẫn bị đồ tể đuổi theo bắt lấy, mang về nhà giết thịt và bán đi.

Tin tức này sau khi được truyền ra, một truyền mười, mười truyền trăm, chuyện bé trai là heo trắng chuyển thế ai ai cũng biết. Từ đó về sau, mọi người nhìn thấy bé trai này thì không gọi tên mà gọi là “Tiểu Bạch Trư”. Cái tên này vẫn cứ theo cậu bé đến tận bây giờ.