6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời

0
1063
6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời

Những người đàn ông nếu có một trong các nét tướng đại kỵ dưới đây đều có cuộc sống không mấy may mắn và thành đạt. Dù có thể tài giỏi, nhưng họ vẫn sẽ gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là những nét tướng đại kỵ nào nhé.

1. Xem tướng đàn ông nghèo đói

Tướng người đàn ông nghèo đói là người có cung tài lộc không hoàn hảo. Cung tài lộc nằm ở trán thẳng với sống mũi và ở phía trên 2 lông mày. Trong tử vi phong thủy đây được gọi là hung tướng, những người đàn ông có tướng này thường dính 1 cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, vừa đen lại vừa to trên cơ thể. Hoặc lớn lên bị 1 vết sẹo tại vị trí đó làm phá nát cung tài lộc này thì ắt hẳn cuộc đời sẽ không thể giàu sang.

2. Xem tướng đàn ông không có quyền lực

6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đờiẤn đường là vùng da thịt nằm ở giữa 2 lông mày. Ấn đường xấu là ấn đường có màu da bị tối và không nở rộng. Ngược lại, ấn đường bị phá là dạng gương mặt bất ngờ có nếp nhăn sâu tựa như nhát chém cắt ngang vùng ấn đường. Ấn đường bị hãm hoặc ấn đường bị phá thì chủ nhân đều không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh của quyền lực.

3. Xem tướng đàn ông không có tài sản đất đai

Người có sống mũi bị gãy ngang tầm mí mắt trên thì sẽ không bao giờ có tài sản về đất đai. Nếu sở hữu nhiều điền sát đất đai thì cũng đều là do bố mẹ để lại chứ bản thân anh ta khó mà làm ăn để kiếm tài sản và đất đai. Thậm chí, nếu không tu chí làm ăn thì đất do bố mẹ để lại cũng không còn.

4. Xem tướng đàn ông khó có con

Đàn ông tướng hiếm muộn thường có 2 vệt xám, dù là rất mờ cùng chạy dọc theo cả 2 bên má, đồng thời có cả 2 vệt chạy dọc song song hoặc hơi lệch nhưng đều là theo 2 bên sống mũi. Hơn nữa, tướng đàn ông da dẻ màu tai tái, nhợt nhạt hoặc da bẩm sinh đã trắng bệch đều là nhân tướng học của người khó có con.

5. Xem tướng đàn ông háo sắc

6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời

Đàn ông nếu các thớ da, thớ thịt trên gương mặt trông nhễ nại lại có màu tai tái miệng lúc nào cũng núng nính thịt thì chính là dạng người háo sắc quá đà, dễ vướng vào những chuyện ngoại tình. Phụ nữ nên tránh xa mẫu đàn ông này.

6. Xem tướng đàn ông nhiều đời vợ

Đàn ông mặt tham lang nhưng lại có ngấn ở vùng sống mũi, ngay ở vị trí ngang với 2 mắt thì tương lại dễ sẽ có ít nhất 2 đời vợ. Đa phần sẽ là do những người này có tính cách có phần hẹp hòi, ích kỷ nên ít ai có thể chung sống cùng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo