5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

0
1005
5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử là những người phụ nữ phú quý, nếu có những người phụ nữ này bên cạnh thì chồng con sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Những người phụ nữ có những đặc điểm sau đây sẽ được coi như quý nhân phù trợ của chồng con và được nhiều người đàn ông săn đón. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem đó là 5 nét tướng nào nhé.

1. Nhân trung rõ nét

Nhân trung hay còn được gọi là thọ đường hay tử đình, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi tới môi trên. Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung sâu và rõ nét chứng tỏ là người vô cùng vượng phát về đường tài lộc.

5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

Bản thân họ cũng là những người phụ nữ tài giỏi và kiếm ra tiền sau khi lấy chồng. Người này cũng giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp của chồng và là hậu phương vững chắc giúp cho chồng con ngày càng thăng tiến.

Hơn nữa những người có nhân trung dài và sâu thường dễ sinh nhiều con trai. Bởi vậy đây là tướng nét rất tốt của người phụ nữ.

2. Mặt tròn phúc hậu

Ngày nay đa phần các cô gái đều mong muốn sở hữu gương mặt V-line thời thượng, nhưng theo nhân tướng học thì một gương mặt tròn, phúc hậu mới là tướng phụ nữ tốt cho chồng con.

5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

Theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ có gương mặt tròn thường là những người phúc hậu, đoan trang và biết kính trên nhường dưới, giúp gia đình yên ấm thuận hòa.

Đặc biệt những người phụ nữ có gương mặt tròn, làn da trắng hồng được cho là người phụ nữ rất vượng về đường con cái. Họ sinh con và nuôi dạy con cái rất khéo léo.

3. Lông mày thon nhọn dần

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng lông mày này thường lấy được người chồng cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu và biết tùy cơ ứng biến. Bởi vậy chồng của họ thường là những ngườu rất thành đạt trong sự nghiệp.

Hơn nữa, những người phụ nữ này còn rất thấu tình đạt lý và có tấm lòng bao dung, vị tha. Nếu vợ chồng có xảy ra tranh cãi thì người vợ vẫn sẽ nhu mì và tha thứ cho những lỗi lầm của chồng. Đặc biệt, họ cũng rất được chồng yêu thương và coi trọng, bởi vậy họ cũng rất có tiếng nói trong gia đình.

4. Cánh mũi tròn đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu cánh mũi tròn đầy đặn thường là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có quý nhân phù trợ. Đồng thời họ cũng là những người phụ nữ thông minh, nhạy bén và biết cách xử lý các tình huống một cách ổn thỏa nhất.

5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

Đặc biệt, họ cũng là những người chân thành, chính trực và có khả năng giao tiếp tốt. Họ rất phù hợp với công việc kinh doanh và dễ gây thiện cảm trong các mối quan hệ và có khả năng rất tốt trong việc giúp đỡ công việc của chồng.

5. Đôi mắt to tròn linh hoạt

Đàn ông thường bị thu hút đối với những người phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn, tươi sáng, lanh lợi. Bởi đây là mẫu phụ nữ tự tin, họ rất nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người.

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt đẹp cùng hàng lông mày thanh tú thì sẽ có một cuộc sống giàu sang, vinh hiển. Người có đôi mắt to tròn, lòng đen lòng trắng rõ ràng thường có năng khiếu nghệ thuật và có óc thẩm mỹ cao. Tính tình của họ cũng rất hoạt bát, luôn đem đến niềm vui cho những người xung quanh.

Họ cũng là mẫu người phụ nữ tinh tế trong cách ứng xử. Người đàn ông nào lấy được mẫu phụ nữ này sẽ có cuộc sống gia đình ổn định, vững vàng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo